Thảo Trang cuồng nhiệt diễn cảnh nóng với trai Tây

Nữ ca sĩ hóa thân cô gái chủ động tấn công, chinh phục trai đẹp trong sản phẩm 'Come and get it'.

Thứ năm, 19/7/2018, 10:36 (GMT+7)
Thảo Trang diễn cảnh nóng cuồng nhiệt với trai Tây trong MV mới
 
 
Sau thời gian tất bật vừa đi diễn vừa chăm sóc con trai lai, Thảo Trang mới phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Ca khúc Come and get it thuộc dòng nhạc Hybrid Trap của nhạc sĩ trẻ Shin Hồng Vịnh được producer Minh Phong hòa âm, phối khí. Đây là dự án được Thảo Trang ấp ủ từ lâu và dồn nhiều tâm huyết thực hiện. Cô diễn cùng Paulo - anh chàng ngoại quốc điển trai. 

Sau thời gian tất bật vừa đi diễn vừa chăm sóc con trai lai, Thảo Trang vừa phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Ca khúc 'Come and get it' thuộc dòng nhạc Hybrid Trap của nhạc sĩ trẻ Shin Hồng Vịnh được producer Minh Phong hòa âm, phối khí. Đây là dự án được Thảo Trang ấp ủ từ lâu và dồn nhiều tâm huyết thực hiện. Cô diễn cùng Paulo - anh chàng ngoại quốc điển trai. 

Gái một con tự tin khoe đường cong bốc lửa với áo tắm. Thảo Trang tiết lộ nhờ chăm chỉ tập nhảy mỗi ngày mà cô nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh và hiện sở hữu hình thể săn chắc, cân đối.

'Gái một con' tự tin khoe đường cong bốc lửa với áo tắm. Thảo Trang tiết lộ nhờ chăm chỉ tập nhảy mỗi ngày mà cô nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh và hiện sở hữu hình thể săn chắc, cân đối.

Nữ ca sĩ cuồng nhiệt khóa môi bạn trai Tây trong hồ bơi.

Nữ ca sĩ cuồng nhiệt khóa môi 'bạn trai Tây' trong hồ bơi.

MV của Thảo Trang quay tại một resort đẹp ở Nha Trang.

MV của Thảo Trang quay tại một resort đẹp ở Nha Trang.

Cảnh giường chiếu bạo liệt của hai nhân vật chính được thể hiện rất nhiều trong Come and get it.

Cảnh giường chiếu của hai nhân vật chính được thể hiện rất nhiều trong 'Come and get it'.

Ca khúc kể về chuyện tình của một đôi trai gái. Khi người đàn ông còn đang lưỡng lự, chưa quyết định được tình cảm của mình thì cô gái chủ động tấn công dồn dập để chinh phục trai đẹp. Thảo Trang chia sẻ, cô muốn gửi gắm thông điệp khuyên phái đẹp hãy tự tin, chủ động trong tình yêu, cuộc sống để tìm lấy hạnh phúc của mình.

Ca khúc kể về chuyện tình của một đôi trai gái. Khi người đàn ông còn đang lưỡng lự, chưa quyết định được tình cảm của mình thì cô gái chủ động "tấn công" dồn dập. Thảo Trang chia sẻ, cô muốn khuyên phái đẹp hãy tự tin, chủ động trong tình yêu, cuộc sống để tìm lấy hạnh phúc của mình.

Sau những cuộc tình không thành, hiện Thảo Trang làm mẹ đơn thân. Cô hoạt động nghệ thuật chăm chỉ để có tiền nuôi cậu con lai đáng yêu.

Sau những cuộc tình không thành, hiện Thảo Trang làm mẹ đơn thân. Cô hoạt động nghệ thuật chăm chỉ để có tiền nuôi cậu con trai.

Sản phẩm dán nhãn 16+ của Thảo Trang ra mắt vào ngày 18/7. Cô dự định thực hiện minishow vào ngày 20/7 để hát live ca khúc Come and get it cho khán giả nghe.

Sản phẩm dán nhãn 16+ của Thảo Trang ra mắt vào ngày 18/7. Cô dự định thực hiện minishow vào ngày 20/7 để hát live ca khúc 'Come and get it' cho khán giả nghe.

Bà mẹ một con tiết lộ ngoài đời cô và Paulo là bạn thân nên không ngại thể hiện các pha ôm ấp, khóa môi trong MV.

'Bà mẹ một con' tiết lộ ngoài đời cô và Paulo là bạn thân nên không ngại thể hiện các pha ôm ấp, 'khóa môi' trong MV.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?