Thứ hai, 1/8/2011, 10:46 (GMT+7)

Thành viên Westlife sắp làm bố

Kian Egan, một thành viên của nhóm nhạc Westlife vui mừng chia sẻ với người hâm mộ về việc sắp được làm cha: 'Vợ chồng tôi rất vui mừng báo rằng vợ tôi đang mang thai đứa con đầu lòng! Chúng tôi vui mừng quá đỗi và hồi hộp chờ đợi giây phút được làm bố mẹ'.
>> Westlife đến Việt Nam vào tháng 10
>> Fan hò reo khi gặp Brian của Westlife

kian2-788259-1368127011_500x0.jpg

Kian và vợ, Jodi sắp chào đón đứa con đầu lòng.

Chiều ngày 31/7, ca sĩ 31 tuổi của nhóm nhạc Westlife thổ lộ trên trang Twitter về niềm vui của hai vợ chồng anh khi đang mang thai đứa con đầu tiên. Sau đó, vợ anh Jodi, ca sĩ của nhóm Wonderland, cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. Cặp đôi cưới nhau vào tháng 5/2009, trong một đám cưới lãng mạn ở bờ biển Turtle, Caribe sau 5 năm yêu nhau. Kể từ đó, Kian không chỉ làm việc với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Westlife mà còn kiêm nhiệm cả việc quản lý nhóm nhạc của vợ mình, nhóm Wonderland.

Chia sẻ tham vọng đưa nhóm nhạc Wonderland trở nên nổi tiếng, Jodi cho biết cô mong có cơ hội được cạnh tranh với các nhóm nhạc lừng danh khác như Girls Aloud. Jodi nói: "Tôi biết là vào năm tới, Girls Aloud có thể sẽ lại biểu diễn cùng nhau và tôi nghĩ đó cũng là cơ hội cho chúng tôi tự tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả. Thật tuyệt nếu chúng tôi thành công, dù cho chỉ bằng một nửa so với họ".

Các thành viên còn lại của Westlife dự đám cưới của Kian vào năm 2009.

Các thành viên còn lại của Westlife dự đám cưới của Kian vào năm 2009.

Vào tháng 4 vừa qua, có tin đồn cho rằng Kian Egan sẽ rời khỏi Westlife và chuyên tâm cho sự nghiệp của vợ. Sở dĩ có thông tin này là do một đoạn thông báo đăng trên Twitter của chàng ca sĩ này: "Thời gian tới, Westlife sẽ chỉ còn 3 mảnh ghép thôi". Tuy nhiên, chàng ca sĩ 31 tuổi sau đó lên tiếng đính chính rằng tài khoản của anh đã bị hack và thông báo đó hoàn toàn không đúng.

Kian John Francis Egan (sinh ngày 29/4/1980), thường được biết đến với Kian Egan, là một trong bốn (trước đó là năm) thành viên của ban nhạc nổi tiếng người Ireland, Westlife. Sắp tới đây, Westlife sẽ có mặt tại Hà Nội và tổ chức một đêm diễn duy nhất vào ngày 1/10. Đây là tour diễn thứ 11 của nhóm mang tên Gravity, để quảng bá cho album mới của Westlife.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả