Thành viên SNSD bị chê mặt cứng, váy cồng kềnh khi đến Cannes

Jessica Jung nhận nhiều lời chỉ trích, chê bai vì nhan sắc thiếu tự nhiên khi dự sự kiện ở Pháp, ngày 14/5. 

Thứ tư, 15/5/2019, 15:06 (GMT+7)
Jessica Jung đến thảm đỏ Liên hoan phim Cannes sáng nay 14/5 (giờ địa phương Pháp). Nữ ca sĩ người Hàn Quốc khoe sắc vóc trong bộ đầm điệu đà của thương hiệu Rami Kadi, trang điểm đậm. 

Jessica Jung đến dự thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ngày 14/5. Nữ ca sĩ người Hàn Quốc khoe sắc vóc trong bộ đầm điệu đà của thương hiệu Rami Kadi, gương mặt trang điểm đậm. Tuy nhiên, người đẹp không nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. 

Thành viên SNSD bị chê mặt cứng, váy cồng kềnh khi đến Cannes - 1
Trang Naver ngập tràn lời bình luận của khán giả Hàn Quốc. Nhiều người nhận xét rằng chắc chắn Jessica Jung đã sửa vùng trán và cằm, trông mặt cô cứng đơ, thiếu tự nhiên. Thậm chí nhiều khán giả còn nhân cơ hội nói rằng bạn trai của Jessica đã đến dự tiệc sinh nhật của Seungri, chắc chắn có liên đới với nhau, vì thế, không có lý do gì để cô ta hồn nhiên, vui vẻ ở Cannes như vậy. 

Trang Naver ngập tràn lời bình luận của khán giả Hàn Quốc. Nhiều người nhận xét rằng chắc chắn Jessica Jung đã sửa vùng trán và cằm, trông mặt cô cứng đơ, thiếu tự nhiên. 

Jessica không chỉ bị chê về gương mặt cứng, cô còn bị đánh giá là mặc đồ không đẹp, bộ váy quá cồng kềnh, rườm rà, khiến cô đi lại vô cùng khó khăn. 

Jessica còn bị đánh giá là mặc đồ không đẹp.

Thành viên SNSD bị chê mặt cứng, váy cồng kềnh khi đến Cannes - 4
Bộ váy quá cồng kềnh, rườm rà, khiến cô đi lại vô cùng khó khăn.

Bộ váy quá cồng kềnh, rườm rà, khiến cô đi lại vô cùng khó khăn.

Chiếc váy khiến Jessica đi lại khó khăn, nhiều lần suýt vấp té, phải có người hỗ trợ cô lên các bậc thang thảm đỏ. 

Chiếc váy khiến Jessica đi lại khó khăn, nhiều lần suýt vấp té, phải có hai người đàn ông hỗ trợ cô lên các bậc thang thảm đỏ. 

Thành viên SNSD bị chê mặt cứng, váy cồng kềnh khi đến Cannes - 7
Dù vậy, một số ít ỏi khán giả vẫn dành cho Jessica những lời khen ngợi nhan sắc. Jessica Jung là ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, cô từng một thời hoạt động trong nhóm nhạc Girls Generation của SM Entertainment. 

Dù vậy, một số ít ỏi khán giả vẫn dành cho Jessica những lời động viên, khen ngợi nhan sắc và phủ nhận chuyện cô "dao kéo". 

Jessica Jung là ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, từng một thời hoạt động trong nhóm nhạc Girl's Generation của SM Entertainment. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?