Thứ sáu, 13/9/2013, 17:20 (GMT+7)

Thành viên JKT48 lộ ảnh phòng the

Cảnh chăn gối của Annisa Athia, ca sĩ đang được đào tạo để trở thành thành viên một nhóm nhạc của Indonesia, bị tung lên mạng. 

 
Báo chí Đài Loan đưa tin, ảnh nóng của Annisa Athia - một thành viên đang trong thời gian đào tạo của JKT48 đã bị tung lên mạng và trở thành đề tài đàm tiếu của công chúng. Trong bức ảnh này, Annisa Athia khỏa thân và nằm cạnh bạn trai. Annisa Athia năm nay mới 16 tuổi, và hình ảnh phòng the bị lộ được cho là chụp năm ngoái, khi cô 15 tuổi. 
 
b2-8473-1379067050.jpg
 Thành viên JKT48 Annisa Athia. 

Nhóm nhạc JKT48 mà Annisa Athia đầu quân được thành lập vào năm 2011. Theo lý giải của đơn vị sản xuất, JKT48 là chị em với nhóm nhạc nổi tiếng ở Nhật AKB48 và có mô hình làm việc tương tự. 

Khi những hình ảnh nhạy cảm của Annisa Athia bị lộ, cư dân mạng lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ này kịch liệt. Không ít ý kiến cho rằng cô làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nhóm nhạc danh tiếng này. Hiện tại, Annisa Athia xin rút ra khỏi nhóm và đã được chấp thuận. 

Nguyễn Hương

 
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?