Thành viên Big Bang bị điều tra tội môi giới mại dâm

Seungri chính thức bị đưa vào danh sách nghi ngờ cung cấp gái làng chơi cho các doanh nhân nước ngoài. 

Chủ nhật, 10/3/2019, 19:07 (GMT+7)

Sáng 10/3, 20 cảnh sát tới câu lạc bộ Arena, Seoul để tìm kiếm bằng chứng về những tin nhắn được cho là của Seungri - thành viên nhóm Big Bang. Loạt tin nhắn này cho thấy anh điều động, môi giới gái mại dâm cho khách hàng là các thương gia nước ngoài. Chiều cùng ngày, Seungri chính thức nằm trong danh sách nghi vấn hoạt động như một trung gian môi giới gái. 

Seungri của Big Bang. 

Seungri của Big Bang. 

Trước đó, nhiều đoạn tin nhắn trên KakaoTalk bị lộ cho thấy Seungri trao đổi với một ca sĩ tên C cùng một quản lý từ công ty Yuri Holding, để điều động một số cô gái phục vụ cho các khách hàng từ Đài Loan, Trung Quốc. Trong đoạn tin nhắn này, Seungri yêu cầu tìm các cô gái "biết phục vụ", "dễ bảo"... Trước các thông tin bất lợi cho thành viên Big Bang, YG Entertainment lên tiếng phủ nhận và cho rằng chứng cớ bị làm giả. Trong khi đó, nhiều nguồn tin nghi ngờ phía YG Entertainment "đi đêm" với cảnh sát để Seungri thoát tội.

Seungri đã có lịch nhập ngũ vào 25/3 này. Tuy nhiên, vì scandal nói trên, anh có thể bị tạm dừng nhập ngũ để phục vụ công tác điều tra. 

Thành viên Big Bang đứng trước nghi vấn môi giới mại dâm. 

Thành viên Big Bang đứng trước nghi vấn môi giới mại dâm. 

Seungri tên thật là Lee Seung-hyun, thành viên nhóm nhạc Big Bang, dưới sự quản lý của YG Entertainment. Ngoài hát nhóm, anh ra mắt nhiều mini album và nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của khán giả. Không chỉ ca hát, Seungri đóng phim điện ảnh, truyền hình, đóng nhạc kịch và chứng tỏ mình là một nghệ sĩ đa tài. Vài năm gần đây, anh lấn sân sang kinh doanh giải trí, bao gồm mở hãng thu âm, kinh doanh quán bar... Tuy nhiên, Seungri bị nghi ngờ cung cấp các dịch vụ trái pháp luật như sử dụng ma túy, gái làng chơi... tại các quán bar do chính anh làm chủ.  

Ca khúc 'Let's talk about love' của Seungri.
 
 

Seungri trong mini album "Let's talk about love" 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?