Chủ nhật, 22/3/2020, 22:42 (GMT+7)

Thành viên ban nhạc Bon Jovi nhiễm nCoV

Ngôi sao nhạc rock David Bryan của nhóm Bon Jovi xét nghiệm dương tính nCoV sau một tuần bị ốm sốt.

David Bryan chia sẻ với người hâm mộ ngày 21/3: "Tôi vừa nhận kết quả hôm nay và đã dương tính với virus corona. Tôi đã ốm suốt tuần qua nhưng xin đừng lo lắng vì mỗi ngày tình hình một tốt hơn".

Ngôi sao nhạc rock David Bryan.

Ngôi sao nhạc rock David Bryan.

Rocker 58 tuổi người Mỹ cho biết, ông đã cách ly một tuần và tiếp tục thực hiện thêm một tuần nữa. David Bryan sẽ xét nghiệm thêm cho đến khi nào âm tính với virus. Ông cũng hy vọng dịch bệnh sẽ sớm kết thúc với sự nỗ lực và đoàn kết của mọi công dân Mỹ.

David Bryan là một trong số nhiều nghệ sĩ Mỹ nhiễm bệnh tuần qua. Các ngôi sao đã thông báo dương tính gồm người dẫn chương trình Andy Cohen, tài tử Tom Hanks và vợ Rita Wilson, vợ chồng tài tử Idris Elba, diễn viên Mất tích Daniel Dae Kim, ngôi sao truyền hình thực tế Colton Underwood và hàng loạt cầu thủ Mỹ.

David Bryan là người hát bè và chơi keyboard của ban nhạc rock đình đám thập niên 1980 Bon Jovi - ban nhạc được lấy tên theo ca sĩ hát chính là Jon Bon Jovi. Trước khi bị nhiễm bệnh, David tập luyện chuẩn bị cho vở nhạc kịch Diana ở Broadway và cùng ban nhạc Bon Jovi đi quảng bá các single mới trong album Bon Jovi: 2020 phát hành hồi tháng 2.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao