Thứ năm, 15/4/2010, 10:10 (GMT+7)

Thành viên 1088 tái ngộ khán giả thủ đô

Từ khi tan rã, 5 thành viên nhóm 1088 đã phát triển sự nghiệp solo và có chỗ đứng riêng trong lòng người hâm mộ. Dù vẫn gặp gỡ tại các sân khấu trong và ngoài nước nhưng ít khi họ kết hợp cùng nhau trong các tiết mục.

Vân Quang Long và Ưng Hoàng Phúc.

Vân Quang Long và Ưng Hoàng Phúc.

Có mặt trong buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu về đêm nhạc hội chiều 14/4, Vân Quang Long chia sẻ, anh rất nóng lòng gặp lại người anh em thân thiết Ưng Hoàng Phúc bởi rất lâu rồi, cả hai mới có cơ hội được đứng chung trên một sân khấu. Anh tâm sự: "5 thành viên cũ của nhóm 1088 thi thoảng vẫn 'đụng' mặt nhau ở nhiều chương trình ca nhạc tại Sài Gòn hoặc các chuyến lưu diễn nước ngoài. Dù nhóm tan rã đã lâu nhưng tình cảm của chúng tôi vẫn rất thân thiết. Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh, Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc và tôi đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp. Lần này, tái ngộ với Ưng Hoàng Phúc tại Hà Nội, tôi rất mong cả hai được song ca cùng nhau nhưng phải tùy vào sự sắp xếp của ban tổ chức". Nam ca sĩ cũng cho biết, anh mới trở về nước sau chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài.

Ngoài cựu thành viên của 1088, Đêm nhạc hội 2 - Trở về chốn xưa còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ hải ngoại như Giao Linh - Tuấn Vỹ, Jimmii Nguyễn - Ngọc Phạm và các giọng ca trong nước Ngọc Sơn, Long Nhật, Lương Bích Hữu, Trần Tâm, Tuấn Phương, Hoàng Bách, nhóm Nét Nhạc Mới. Để giúp cho các tiết mục trở nên hấp dẫn hơn, vũ đoàn Mai Vàng, Hạ Trắng, Sài Gòn, Xi Xi Tuấn sẽ tham gia với các vũ điệu bốc lửa. Khán giả thủ đô không chỉ được nghe lại các tình khúc đi cùng năm tháng của các ca sĩ mà còn được thưởng thức màn hài kịch đặc sắc của cặp nghệ sĩ hài Tuấn Hiệp - Vân Khánh.

Đêm nhạc hội 2 - Trở về chốn xưa sẽ diễn ra tại Rạp xiếc Trung ương, Hà Nội vào lúc 20h ngày 19/4.

Lương Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao