Thứ ba, 7/5/2019, 11:35 (GMT+7)

Thanh Tú tá hỏa khi thấy đơn xin ly hôn của chồng trong tiểu phẩm hài

Trong vai Tú Vịt, nữ diễn viên nghi ngờ ông chồng Trần Thanh Sửu (Hồng Quân đóng) ngoại tình nên cô tìm cách giấu tài sản riêng để phòng thân.

Trong số Xóm hóm tuần này, Tú Vịt (Thanh Tú) sững sờ khi tìm thấy đơn ly hôn có chữ ký Nguyễn Thanh Tú và chồng Trần Thanh Sửu (Hồng Quân). Cô chưa biết đúng sai đã đổ ngay cho chồng ngoại tình. Được sự giúp đỡ của vợ chồng Phú chim, Tú Vịt lên kế hoạch giấu tài sản riêng để phòng thân khi bị phản bội.

Thanh Tú bức xúc khi phát hiện ra đơn ly hôn của mình và chồng.

Thanh Tú bức xúc khi phát hiện ra đơn ly hôn của mình và chồng.

Sau khi xảy ra sự cố rò rỉ khí gas, Sửu dặn vợ phải khóa van gas nếu dừng sử dụng. Trong lúc tìm chìa khóa dưới bếp, Tú Vịt tìm thấy giấy ly hôn có tên hai vợ chồng. Nghi ngờ chồng ngoại tình, cô tâm sự với Thoại và được cô nàng bày cách để lấy lại số "quỹ đen" cất trong tủ của vợ chồng Tú. Thoại nhờ chồng - Phú Chim rủ Sửu đi nhậu để Tú Vịt lấy tiền nhưng vô tình, Phú Chim nghe tin ông Sửu có con riêng. Quá bức xúc, Tú Vịt và vợ chồng Phú chim ra tay phá khóa tủ để lấy tiền. Tuy nhiên, sự thật là đơn ly hôn đó do chính Tú Vịt viết để dọa chồng từ mấy tháng trước.

Với những câu chuyện hài hước, dí dỏm, Xóm hóm không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả mà còn nhắn gửi những thông điệp sâu sắc. Tình huống nhầm lẫn đơn ly hôn của Tú Vịt giúp người xem nhận thấy cần phải bình tĩnh, sáng suốt trong mọi viêc để tránh hiểu lầm người khác. Đây là bài học dành cho mọi người, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân, sự việc, tránh việc tiếp tay cho người khác làm việc xấu.

Phú Chim tình cờ nghe được tin ông Sửu có con riêng.

Phú Chim tình cờ nghe được tin ông Sửu có con riêng.

Trước đó, từ câu chuyện rò rỉ khí gas trong Xóm hóm số trước, mọi người cần nâng cao kiến thức về an toàn phòng chống cháy nổ để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc như "nhớ khóa van gas" sau khi sử dụng. Để phòng chống cháy nổ an toàn khi sử sụng gas, đại diện Tổng công ty khí Việt Nam - CTCP cho biết: "Khi ngửi thấy mùi gas trong nhà, tuyệt đối không động đến bất kỳ thiết bị nào có thể phát sinh tia lửa điện, không bật tắt công tắc đèn, quạt, đóng cắt mạch điện kể cả điện thoại di động, lập tức khóa van bình gas, sử dụng các phương tiện thông gió thủ công như quạt nan hoặc bìa cứng để quạt tản khí đi. Nếu quạt máy đang chạy thì vẫn để nguyên; mở hết các cửa để khí gas thoát ra ngoài".

Chương trình Xóm hóm do Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội sản xuất với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP. Tập phim Xóm hóm - Ly hôn đã phát sóng vào 21h trên kênh 1 của Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội vào ngày 5/5.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao