Thứ hai, 23/9/2019, 00:00 (GMT+7)

Thanh Thúy 'yêu thầm' Đức Thịnh

Trong phim 'Siêu quậy có bầu', cặp vợ chồng cùng vào vai giáo viên, Thanh Thúy theo đuổi Đức Thịnh bằng nhiều cách khôi hài. 

Đây là lần đóng cặp đầu tiên của đôi vợ chồng nổi tiếng sau hơn 5 năm, kể từ khi Thanh Thúy chuyển hướng làm nhà sản xuất, còn Đức Thịnh chuyên tâm ngồi ghế đạo diễn. Thanh Thúy vào vai cô giám thị Hảo nghiện màu tím, mộng mơ trong tình yêu nhưng khó tính với học trò. Ngược lại, nhân vật thầy Đức của Đức Thịnh lại là người tếu táo, gắn bó với học sinh như cha với con. 

Họ có nhiều cảnh diễn chung, trở thành hai "cây hài" chính của phim nhờ những màn tỏ tình ngây ngô của cô Hảo và những lần thầy Đức vừa né tránh, vừa trêu chọc người đồng nghiệp. Ngoài các cảnh tung hứng ăn ý bằng lời thoại, cặp đôi có cảnh chở nhau bằng xe đạp vừa lãng mạn vừa hài hước. 

Đức Thịnh chở Thanh Thúy bằng xe đạp trên phim. 

Đức Thịnh chở Thanh Thúy bằng xe đạp trên phim. 

Riêng với Thanh Thúy, chị thích nhất tình huống cô Hảo hiểu nhầm thầy Đức hẹn hò với một đồng nghiệp cùng giới. Lối diễn khoa trương vừa đủ của Thanh Thúy và Đức Thịnh tạo nên nhiều tiếng cười duyên.

Là giám đốc sản xuất kiêm diễn viên phụ, Thanh Thúy đích thân thiết kế tạo hình cho mình. Chị chọn màu tím cho toàn bộ phục trang, phụ kiện của cô giáo Hảo bởi đó là màu đại diện cho lòng thủy chung trong tình yêu của nhân vật. Ngoài ra, chị đắn đo giữa nhiều kiểu tóc làm xấu mình, để mỗi khi chị xuất hiện, ai cũng có thể bật cười. Ngoài ra, Thanh Thúy còn tự mình thể hiện vai diễn ở tuổi thiếu nữ với áo dài trắng và tóc thắt bím hai bên. 

Thanh Thúy nói về hậu trường đóng cặp Đức Thịnh trong Siêu quậy có bầu
 
 

Thanh Thúy chia sẻ hậu trường đóng cặp với chồng

Siêu quậy có bầu kể về những thay đổi của một ngôi trường khi nữ sinh giỏi nhất tại đây mang bầu. Ngoài vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh, phim còn có sự tham gia của Han Sara, Đỗ An, Quỳnh Kool, NSND Hồng Vân... Phim ra rạp từ 20/9.

Phong Kiều
Video: Mạnh Huy - Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?