Thứ tư, 20/5/2020, 09:12 (GMT+7)

Thanh Thúy - Đức Thịnh chụp lại ảnh cưới

Vợ chồng diễn viên Thanh Thúy cùng nhau du lịch biển và thực hiện bộ ảnh lãng mạn kỷ niệm 12 năm về chung nhà.

Thanh Thúy diện soiree kiểu đuôi cá khoe dáng gợi cảm ở tuổi ngoài 30. Cô và đạo diễn Đức Thịnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới hôm 19/5.

Thanh Thúy diện soiree kiểu đuôi cá khoe dáng gợi cảm ở tuổi ngoài 30. Cô và đạo diễn Đức Thịnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới hôm 19/5.

Trước đó đôi vợ chồng đi du lịch, hâm nóng tình cảm và chụp bộ ảnh tình tứ, gợi nhớ những khoảnh khắc khó quên hơn một thập kỷ trước, khi thực hiện album cưới.

Trước đó đôi vợ chồng đi du lịch, hâm nóng tình cảm và ảnh tình tứ, gợi nhớ những khoảnh khắc khó quên hơn một thập kỷ trước, khi thực hiện album cưới.

[Caption] Cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những lời nói hài hước và ngọt ngào nhất tuy đã hơn 1 thập kỉ bên nhau.  Những lúc cãi nhau, ai thấy sai sẽ tự nhận lỗi trước. Đức Thịnh chia sẻ:  Đôi lúc chúng tôi hay cãi vã về những chuyện nhỏ nhặt, nhưng điều đó làm cuộc sống hôn nhân thêm thú vị hơn là cứ im lặng, ai làm gì cũng được

Thanh Thúy chia sẻ, khoảng thời gian bên nhau, cô và ông xã từng có lúc sóng gió, 'căng như dây đàn' nhưng họ đã vượt qua, giữ được hạnh phúc. 'Bây giờ chúng tôi thỉnh thoảng vẫn cãi vã về những chuyện nhỏ nhặt nhưng ai sai thì chủ động xin lỗi trước. Vợ chồng tôi chung quan điểm thà tranh luận để hiểu nhau còn hơn im lặng. Cả hai luôn cố gắng dành cho nhau những câu nói hài hước, lãng mạn hàng ngày', Đức Thịnh nói.

Thanh Thúy được nhiều người khen ngày càng quyến rũ, dù đã là bà mẹ hai con.

Thanh Thúy được nhiều người khen ngày càng quyến rũ, dù đã là bà mẹ hai con.

[Caption]Kỉ niệm 12 năm ngày cưới của chúng ta.  Bao lời ngôn tình cũng đã dùng, biết nói gì bây giờ? Chúng ta đã có hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc mà Chúa đã ban tặng, nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp...  P/S: Tối nay có đi ăn cùng các con thì em nhớ hùn ít tiền với anh... Anh hết tiền rồi... He he...

Mừng ngày cưới Đức Thịnh nhắn nhủ bà xã: 'Chúa đã ban tặng cho chúng ta hạnh phúc và hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Chúng ta phải cố giữ lấy và vun đắp em nhé'.

Chia sẻ với Ngoisao.net Thanh Thúy nói sau bao thăng trầm trong cuộc sống cô không dám nói trước điều gì nhưng tự nhủ còn hạnh phúc, bên nhau ngày nào là vui ngày ấy rồi. Nữ diễn viên rất mãn nguyện vì luôn được ông xã yêu thương, chăm lo chu đáo, hai con trai đều ngoan ngoãn, lanh lợi.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Thanh Thúy nói sau bao thăng trầm trong cuộc sống cô không dám nói trước điều gì nhưng tự nhủ 'còn hạnh phúc, bên nhau ngày nào là vui ngày ấy rồi'. Nữ diễn viên rất mãn nguyện vì luôn được ông xã yêu thương, chăm lo chu đáo, hai con trai đều ngoan ngoãn, lanh lợi.

[Caption]Đối với Thanh Thúy, cô liệt kê rất nhiều tật xấu của chồng nhưng đều bỏ qua mọi thứ chính vì 1 thứ duy nhất của chồng, đó là sự hiền lành.  Họ cho rằng hôn nhân cũng nhiều lúc gặp phải biến cố, nhưng sau những biến cố

Thanh Thúy tiết lộ Đức Thịnh có nhiều tật xấu nhỏ nhưng cô đều bỏ qua vì anh là người hiền lành, tốt bụng, hết lòng với vợ con và mọi người.

[Caption]đó thì tình yêu luôn là thứ duy nhất để họ đi cùng nhau. Vợ chồng chính là những mảnh ghép bù trừ, nếu còn yêu nhau họ sẽ cố gắng thay đổi vì nhau.  Cặp đôi chính là tấm gương cho những ai đang mất niềm tin về tình yêu rằng ở đâu đó trên thế giới này, vẫn có một người đang đợi bạn, và đó là tình yêu duy nhất mà bạn phải trân trọng và giữ gìn.

Đôi vợ chồng nắm tay nhau dạo chơi, ngắm cảnh biển.

[Caption] Trân trọng.  Chị Giang ơi, em quên nên nhờ chị add giúp em Phanhfoto, NTK: Trương Thanh Hải, make up & hair: Xuân Cảnh vào bài đăng của chị Thanh Thuý với ạ. Em cảm ơn chị nhiều.   

Bộ ảnh do nhà thiết kế Trương Thanh Hải, chuyên gia trang điểm và làm tóc Xuân Cảnh hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Phanh 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả