Thanh Thúy dạy V.Music diễn xuất

Bà xã Đức Thịnh dành trọn một buổi hướng dẫn 4 chàng trai của nhóm nhạc về những 'thủ thuật' điện ảnh để chuẩn bị đóng phim.

Thứ năm, 25/10/2012, 14:30 (GMT+7)

>> Đức Thịnh cố giúp Thanh Thúy... có bầu
>> Sơn Ngọc Minh hôn Bảo Trân say đắm

Sau nhiều lần từ chối và đắn đo vì chưa thu xếp được thời gian, kịch bản chưa phù hợp thì gần đây 2 thành viên V.Music đã nhận lời tham gia vào vai chính của một bộ phim dài tập. Đây là một bộ phim của đài truyền hình TPHCM dài 30 tập với đề tài về những bạn trẻ với ngưỡng cửa vào đời với nhiều buồn vui, trăn trở về cuộc sống, gia đình và bạn bè.

Sau nhiều đắn đo, mới đây hai thành viên của nhóm V.Music đã nhận lời tham gia đóng một phim truyền hình dài 30 tập của đài truyền hình TP HCM. Phim nói về những bạn trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời với nhiều buồn vui, trăn trở.

Ngay sau khi chính thức quyết định tham gia đóng phim, cả nhóm V.Music đã dành thời gian để học thêm khả năng diễn xuất từ những anh chị trong nghề. Đặc biệt nhóm nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ diễn xuất của diễn viên Thanh Thúy, do có mối quan hệ thân thiết với nhóm nên Thanh Thúy nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm khi quay phim, hay lưu ý nhóm những quy tắc của trường quay để làm sao đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngay khi quyết định đóng phim, cả 4 thành viên trong nhóm đã dành thời gian học thêm về diễn xuất từ những diễn viên có tiếng trong nghề. Nhóm nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Thanh Thúy, một người chị mà các chàng trai đều ngưỡng mộ.

Thanh Thúy đã thị phạm và cùng diễn xuất với các thành viên V.Music để chỉ ra những thế mạnh và điểm yêu khi diễn xuất cuả các thành viên

Thanh Thúy đã chỉ rõ cho từng thành viên biết thế mạnh lẫn điểm yếu của mình.

Thanh Thúy bày tỏ: Dù không phải là dân được đào tạo chính quy nhưng V.Music diễn xuất khá tự nhiên và cảm xúc, chính sự tự nhiên này đã làm cho những nhân vật các bạn thể hiện rất thật và thuyết phục. Nếu có dịp Thúy sẽ mời V.Music tham gia vào những dự án phim của vợ chồng Thúy sản xuất trong thời gian tới.

Cô nhận thấy V.Music diễn xuất tự nhiên và có cảm xúc. Cô còn dự định mời nhóm tham gia những dự án phim do vợ chồng cô sản xuất.

Thanh Thúy và V.Music đã quen biết từ lâu nhưng thực sự gắn bó và thân thiết nhiều hơn sau dự án phim ngắn Vẫn đợi em về.

Thanh Thúy và V.Music quen biết rồi trở nên gắn bó từ phim ngắn 'Vẫn đợi em về'. Từ đó, 4 thành viên đều gọi nữ diễn viên là dì.

Cả 4 thành viên V.Music đã có những buổi học diễn ra rất sôi nổi và vui nhộn bởi các thành viên đều chăm chỉ luyện tập hết khả năng dưới sự hướng dẫn của 'thầy' Thanh Thúy.

Buổi học diễn ra rất sôi nổi, vui nhộn...

Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của Thanh Thúy về công việc diễn xuất cũng như những kỷ năng căn bản cần có của một diễn viên.

...và cả kịch tính.

8-548971-1368298920_500x0.JPG

Thời điểm cuối năm khá bận rộn nên việc thu xếp thời gian để tham gia bộ phim truyền hình thì V.Music đã hoạt động hết công suất khi hiện nay nhóm đang có rất nhiều công việc kế hoạch vào thời điểm này: V.reporter Giọng Hát Việt, chuẩn bị ra mắt sách ảnh, album mới và chương trình từ thiện Tủ sách ước mơ&

Chuẩn bị bận rộn đóng phim, V.Music phải nỗ lực hoàn thành nhiều công việc trong thời gian này: làm phóng viên hiện trường The Voice, chuẩn bị ra mắt sách ảnh, album mới và chương trình từ thiện 'Tủ sách ước mơ'...

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Tiến Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?