Thứ sáu, 1/9/2017, 09:07 (GMT+7)

Thanh Thảo, Thủy Tiên nói liên tục, thí sinh 4 tuổi tỉnh bơ trả lời 'không hiểu'

Nhóc tỳ Thành Long hát rất hay nhưng lại khá lém lỉnh khiến các huấn luyện viên phải kêu trời.

Hai chị em ruột Tường Vi - Thành Long xuất hiện trong tập 2 vòng tuyển chọn Ai sẽ thành sao nhí với ca khúc Tình cha. Trong đó, Thành Long, mới 4 tuổi, gây bất ngờ khi hát rất tình cảm và có giọng ca cao vút. 

thanh-thao-thuy-tien-noi-lien-tuc-thi-sinh-4-tuoi-tinh-bo-tra-loi-khong-hieu

Bé Thành Long, 4 tuổi, không hiểu huấn luyện viên nói gì.

Quá phấn khích, Thuỷ Tiên dành nhiều thời gian để bày tỏ tình cảm đối với cặp song ca, đặc biệt là với bé Thành Long. Sau phần "thuyết trình" cật lực của Thủy Tiên, Thanh Thảo hỏi Thành Long: “Con có hiểu gì không?”, cậu bé nhún vai trả lời “Không hiểu” khiến khán giả và các huấn luyện viên đều không nhịn được cười.

Nhóc tỳ 4 tuổi không hiểu Thanh Thảo, Thuỷ Tiên nói gì
 
 

Bị MC Thanh Duy gọi là “số nhọ” vì phản ứng của cậu bé 4 tuổi, Thủy Tiên quả quyết: “Tức quá mà, phải nói tiếp”. Với kinh nghiệm của một người mẹ có con nhỏ, Thủy Tiên chia sẻ cách để nói chuyện với các bé là phải dùng những câu đơn giản, ngắn gọn và dễ hiểu. Thanh Thảo tiếp lời Thủy Tiên cũng bằng những lời hoa mỹ khen ngợi giọng hát và cổ vũ tinh thần của các em. Tuy nhiên, cũng không khác gì Thủy Tiên, huấn luyện viên Thanh Thảo nhận được câu trả lời từ Thành Long là không hiểu cô nói gì.

thanh-thao-thuy-tien-noi-lien-tuc-thi-sinh-4-tuoi-tinh-bo-tra-loi-khong-hieu-1

Thuỷ Tiên nói rất dài nhưng Thành Long không hiểu gì. 

Trước đó, Thành Long được giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Phương Uyên đặc cách đưa vào vòng tuyển chọn cũng gây bất ngờ không kém cho hai vị phụ huynh. Mẹ của cặp chị em Tường Vi - Thành Long cho biết, gia đình vốn chỉ định đưa Tường Vi đến thử giọng, Thành Long đi theo chơi và ủng hộ chị gái.

Thành Long năm nay mới 4 tuổi, chưa biết mặt chữ, chỉ tập tành hát theo chị gái và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bé khá lanh lợi khi thuộc rất nhanh những bài hát được nghe. Trong suốt buổi thử giọng tại TP HCM, cậu bé chạy nhảy khắp nơi, và chỉ chịu ngồi yên khi được “dụ khị” bằng những chiếc kẹo ngọt. Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết, tuy Thành Long chưa đủ tuổi để tham gia chương trình nhưng bản thân bé có độ nhạy với âm nhạc và khi kết hợp cùng chị ruột trên sân khấu, chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ thú vị cho khán giả.

thanh-thao-thuy-tien-noi-lien-tuc-thi-sinh-4-tuoi-tinh-bo-tra-loi-khong-hieu-2

Thành Long hiếu động trong lúc casting.

Tập 2 của chương trình với sự xuất hiện của bé Thành Long lên sóng lúc 21h ngày 3/9 trên kênh THVL1.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao