Thứ tư, 3/10/2018, 15:54 (GMT+7)

Thanh Thảo lần đầu chia sẻ về mẹ chồng 80 tuổi

Nữ ca sĩ cùng ông xã và các con tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 80 cho mẹ chồng người gốc Hoa. 

Thanh Thảo lần đầu chia sẻ hình ảnh mẹ chồng trên trang cá nhân nhân dịp bà tròn 80 tuổi. Bà nội của Talia 80 tuổi mà rất trẻ trung, khỏe mạnh và rất cưng mẹ của Talia. Chúc bà nội luôn bình yên trong sự yêu thương, che chở của Đức Chúa Trời, nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng. 

Thanh Thảo lần đầu chia sẻ hình ảnh mẹ chồng (váy đen) trên trang cá nhân nhân dịp bà tròn 80 tuổi. "Bà nội của Talia 80 tuổi mà rất trẻ trung, khỏe mạnh và rất cưng mẹ của Talia. Chúc bà nội luôn bình yên trong sự yêu thương, che chở của Đức Chúa Trời", nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng. 

Vợ chồng cô và những người thân đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho mẹ chồng tại một nhà hàng. 

Vợ chồng cô và những người thân đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho mẹ chồng tại nhà hàng. 

Giọng ca Ôi tình yêu còn tiết lộ, mẹ chồng là người gốc Hoa nhưng rất giỏi tiếng Việt. Khi cô gửi tin nhắn mừng sinh nhật, bà đã nhắn lại rành mạch: Cảm ơn hai con nhiều đã có lòng yêu má vô cùng với lời chúc và cầu nguyện chân thành của các con. Má rất rất là vui sướng khi có các con ở bên cạnh mà quan tâm đến má. Nguyện Chúa ban cho các con một gia đình hạnh phúc, ban cho con trẻ mãi đẹp mãi, bé Talia của nội mau lớn và ngoan ngoãn. 

Giọng ca 'Ôi tình yêu' còn tiết lộ, mẹ chồng là người gốc Hoa nhưng rất giỏi tiếng Việt. Khi cô gửi tin nhắn mừng sinh nhật, bà nhắn lại bằng tiếng Việt rất rõ ràng: "Cảm ơn hai con nhiều đã có lòng yêu má vô cùng với lời chúc và cầu nguyện chân thành của các con. Má rất rất là vui sướng khi có các con ở bên cạnh mà quan tâm đến má. Nguyện Chúa ban cho các con một gia đình hạnh phúc, ban cho con trẻ mãi đẹp mãi, bé Talia của nội mau lớn và ngoan ngoãn". 

Dù đã bước sang tuổi 80 nhưng mẹ chồng của Thanh Thảo vẫn có ngoại hình tươi trẻ. 

Nhìn bề ngoài, không ai nghĩ mẹ chồng của Thanh Thảo đã bước sang tuổi 80.

Ngoài cháu nội, bà còn đặc biệt quý mến hai con của Thụy Anh, em gái Thanh Thảo. 

Ngoài cháu nội, bà còn đặc biệt quý mến hai con của Thụy Anh, em gái Thanh Thảo. 

Mẹ chồng Thanh Thảo hạnh phúc ẵm cháu nội trong tay. Cô bé Talia là trái ngọt đầu tiên của Thanh Thảo với ông xã ngoại quốc. 

Mẹ chồng Thanh Thảo hạnh phúc ẵm cháu nội trong tay. Cô bé Talia là trái ngọt đầu tiên của Thanh Thảo với ông xã Tom Han.

Bé Talia mới hơn 2 tháng tuổi nhưng rất bụ bẫm. Cô nhóc có gương mặt thừa hưởng nhiều nét giống mẹ. 

Bé Talia mới hơn 2 tháng tuổi nhưng rất bụ bẫm. Cô nhóc có gương mặt mang nhiều nét giống mẹ. 

Talia được cả hai bên gia đình nội, ngoại cưng chiều. 

Nàng công chúa nhỏ Talia được MC Quỳnh Giang ẵm bồng.

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?