Thanh Thảo làm show ủng hộ nạn nhân bỏng

'Búp Bê' và bạn bè thực hiện chương trình gây quỹ giúp đỡ người phụ nữ bị tai nạn bỏng ở Bình Định

Thứ tư, 26/2/2014, 10:18 (GMT+7)

Sau liveshow Dấu ấn tổ chức tại Thành phố mới Bình Dương hôm 20/2, Thanh Thảo bay sang Mỹ để biểu diễn vào ngày hôm sau. Gần một tuần qua, nữ ca sĩ phải di chuyển liên tục trên máy bay dù đang bị cảm sốt khá nặng. Tuy vậy, cô vẫn không quên đốc thúc ê kíp ở Việt Nam chuẩn bị cho chương trình mới có tên gọi Bốn mùa yêu thương.

1-4599-1393381389.jpg

Ca sĩ Thanh Thảo. Ảnh: Tâm Phạm

Số đầu tiên của chương trình diễn ra lúc 20h thứ bảy 1/3 tại sân khấu 126 (TP HCM) với sự tham gia của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Lương Bích Hữu, Bảo Thy, Thụy Anh, diễn viên Kim Hiền, Kha Ly, Phùng Ngọc Huy... 

Tham gia chương trình, ngoài việc được gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng, khán giả còn có cơ hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm nghị lực sống cho họ. Đặc biệt, toàn bộ doanh thu của đêm nhạc lần này sẽ được ban tổ chức gửi đến tận tay chị Tuyết Nga - một nạn nhân bỏng ở Bình Định hồi 11/2013.

1_1393382907.jpg

Thụy Anh và Kim Hiền lần đầu kết hợp trong nhạc phẩm 'Hát cho con' của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Ảnh: Joe. 

Thanh Thảo tâm sự, khi biết hoàn cảnh thương tâm của người phụ nữ này, cô không khỏi đau lòng. Chị Nga không còn khả năng chi trả viện phí sau 7 lần điều trị ở Quy Nhơn và Sài Gòn. Chưa kể, 4 con nhỏ của chị đang phải sống dựa vào ông nội đã 80 tuổi và không còn minh mẫn.

Serie chương trình ca nhạc Bốn mùa yêu thương do Thanh Thảo và hai đơn vị khác phối hợp tổ chức, dự kiến diễn ra hàng tháng với sự tham gia của nhiều ca sĩ - diễn viên đang được yêu thích. Mỗi tháng, ban tổ chức sẽ cung cấp thông tin về các gia đình khó khăn để vận động khán giả giúp đỡ.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?