Thứ tư, 5/4/2017, 10:08 (GMT+7)

Thanh Ngọc phải năn nỉ ông xã để được xăm hình

Nữ ca sĩ hào hứng khoe hình xăm hoa sen ở cổ tay, được nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện.

Mới đây, Thanh Ngọc gây bất ngờ khi đăng ảnh mới đi xăm ở cổ tay lên trang cá nhân. Đồng nghiệp và khán giả đều bất ngờ vì xưa nay nữ ca sĩ chưa từng xăm và cũng có vẻ không có ý định làm điều này.

thanh-ngoc-phai-nan-ni-ong-xa-de-duoc-xam-hinh

Hình xăm hoa sen ở gần cổ tay của Thanh Ngọc. 

Thanh Ngọc nói, đây là... quyết định táo bạo trong đời cô. Để thực hiện được điều này, cô đã mất thời gian khá lâu thuyết phục ông xã. Chồng cô là bác sĩ nên rất kỹ lưỡng với chuyện đụng chạm dao kéo lên cơ thể vợ. Trước đây, Thanh Ngọc từng năn nỉ ông xã nhiều lần nhưng gần đây anh mới đồng ý. Giọng ca Cà phê đắng và mưa cho biết, ông xã đã tìm hiểu rất nhiều, khi biết nghệ sĩ xăm nổi tiếng Alvin Chong đang có chuyến công tác tại Việt Nam, anh mới dám "giao" vợ cho nghệ sĩ này.

Ban đầu, Thanh Ngọc định xăm ở đúng vị trí cổ tay, nhưng nghe theo lời khuyên của Alvin Chong, cô đẩy hình xăm lên cao hơn một chút. Nữ ca sĩ chọn xăm hình hoa sen vì nó tượng trưng cho sự thanh khiết, nhẹ nhàng. Khi Thanh Ngọc khoe hình xăm, mọi người đều khen, trông nó tinh tế và ý nghĩa. Bản thân Thanh Ngọc đang rất "mê mẩn" hình xăm này. 

thanh-ngoc-phai-nan-ni-ong-xa-de-duoc-xam-hinh-1

Nghệ sĩ Alvin Chong người Malaysia được ông xã Thanh Ngọc tin tưởng nhờ xăm cho cô.

Nghệ sĩ xăm cho Thanh Ngọc là Alvin Chong - quốc tịch Malaysia. Anh từng làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tháng 3 vừa qua, anh tham gia lễ hội xăm tại TP HCM. Sắp tới, Alvin Chong làm việc định kỳ ở Việt Nam mỗi tháng một lần cùng nghệ sĩ người Việt Teppie Jun. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?