Thứ năm, 2/2/2017, 13:30 (GMT+7)

Thanh Ngọc mất Tết vì chồng bất ngờ bị bệnh

Ngoài việc đi diễn, nữ ca sĩ chỉ quanh quẩn ở nhà... chơi với chồng.

Thanh Ngọc chia sẻ, năm nay cô có một cái Tết khá đặc biệt. Ngoại trừ buổi tối đi diễn những show đã nhận, thăm ba mẹ hai bên gia đình thì vợ chồng cô chỉ ở nhà nghỉ ngơi, dọn dẹp nhà cửa và xem các chương trình Tết trên truyền hình. Nguyên nhân là do ông xã Thanh Ngọc bị thuỷ đậu trước Tết 2 ngày, phải bôi thuốc khắp người nên không dám đi đâu.

Mọi năm, vào những ngày Tết, hai vợ chồng đều đi thăm bà con họ hàng, hẹn gặp bạn bè, tiếp khách và đi diễn nên không có thời gian thảnh thơi nhiều. Năm nay thì họ rất thong thả, vì... chỉ có hai vợ chồng chơi với nhau. "Ở nhà xem phim, xem ca nhạc, xem các chương trình hài trên TV mà cười vui suốt Tết", Thanh Ngọc tâm sự.

thanh-ngoc-mat-tet-vi-chong-bat-ngo-bi-benh

Ca sĩ Thanh Ngọc. Ảnh: Cúm

Nữ ca sĩ cho biết thêm, mọi năm cô cũng tham gia các chương trình Tết của đài truyền hình nhưng ít khi nào xem lại được vì đi ra ngoài suốt, năm nay lại vô tình xem được những show mình hát thấy cũng rất thú vị.

Chia sẻ về kế hoạch trong năm mới, Thanh Ngọc cho biết, cuối năm 2016 cô dự định phát hành album mà không kịp vì bận nhiều việc. Nữ ca sĩ vừa đi diễn show cuối năm, vừa dọn qua nhà mới nên không thể hoàn thành hết việc đã định.

Sang năm mới, Thanh Ngọc sẽ cố gắng hoàn thành khâu xin giấy phép và in ấn để có thể phát hành album 1650 km với 9 bài hát về cảnh đẹp và con người Việt Nam. Cuối năm qua, trong các chương trình của đài truyền hình hoặc các event, khán giả rất thích bài Em còn nhớ hay em đã quên (sáng tác Trịnh Công Sơn) nằm trong album mới mà Thanh Ngọc hát. Điều này khiến cô cảm thấy rất phấn khởi và tin rằng album này sẽ được đón nhận.

>> Ảnh: Thanh Ngọc quyến rũ với váy xuyên thấu
>> Ảnh: Thanh Ngọc nền nã với áo dài cách tân

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả