Thành Long hổ thẹn về việc con trai 8 năm dính ma túy

Ngôi sao võ thuật Hong Kong thừa nhận 'không biết dạy con', đồng thời cúi đầu xin lỗi công chúng. 

Thứ năm, 21/8/2014, 09:15 (GMT+7)

Ngày 20/8 - 6 ngày kể từ khi con trai bị bắt vì sử dụng và tàng trữ ma túy, Thành Long đã lên tiếng về sự việc. Trả lời phỏng vấn báo chí, ngôi sao 12 con giáp nói ông cảm thấy hổ thẹn vì con trai vướng vào chất cấm, đồng thời thừa nhận mình "không biết dạy con". Theo kết quả khám xét ban đầu của giới chức, Phùng Tổ Danh tàng trữ khoảng 100g ma túy tại nhà riêng. 

a1-9321-1408587127.jpg

Con trai bị bắt vì dùng ma túy, Thành Long cho biết ông vô cùng hổ thẹn. 

Việc Phùng Tổ Danh bị bắt được coi là cú đánh mạnh vào Thành Long - một nghệ sĩ nổi tiếng không chỉ vì những đóng góp nghệ thuật, mà còn vì lòng nhiệt tình trong các hoạt động từ thiện và kêu gọi chống các tệ nạn xã hội, trong đó có phòng chống ma túy. Trên trang cá nhân, ngôi sao Giờ cao điểm chia sẻ, tâm trạng hiện tại của ông là sốc và tức giận vì hành vi của đứa con trai 31 tuổi: "Với tư cách là người của công chúng, tôi thấy thật xấu hổ. Còn với tư cách là người cha, tôi thấy thật tệ hại. Tôi cũng phải gánh chịu những trách nhiệm và cúi đầu xin lỗi công chúng". Nam diễn viên nổi tiếng dành cho con trai mình những lời nhắn gửi: "Nếu con làm gì sai, hãy lãnh chịu hậu quả. Đương nhiên, là cha của con, ta cũng sẽ cùng con đối diện mọi việc". 

Theo điều tra mới nhất của giới chức, Phùng Tổ Danh đã sử dụng ma túy từ năm 2006, tức là đã 8 năm, tính đến thời điểm hiện tại. Ban đầu, tài tử này chỉ sử dụng ma túy như một hình thức để vui vẻ khi gặp gỡ bạn bè, cho đến khi bắt đầu nghiện. 

a33-9007-1408587127.jpg

Được cha mẹ cho đi học ở nước ngoài nhưng Phùng Tổ Danh lại nổi tiếng vì ăn chơi, cặp kè hot girl.   

Cha là một diễn viên nổi tiếng toàn thế giới, không khó hiểu khi "cậu ấm" Phùng Tổ Danh từ nhỏ đã được yêu chiều. Mặc dù Thành Long từng mạnh miệng tuyên bố "sẽ dành tất cả tài sản cho từ thiện, con trai sẽ phải tự kiếm tiền để nuôi sống bản thân", nhưng chính ông đã bỏ ra 1,3 triệu USD để tậu cho con căn nhà ở quận Đông Thành, nhân dịp quý tử tròn 28 tuổi. Ngôi nhà này chính là nơi Tổ Danh tổ chức tiệc tùng "thâu đêm suốt sáng", cùng bạn bè dùng ma túy, và sau đó bị bắt. 

Hiện tại, vợ chồng Thành Long chưa được phép vào thăm con. Hai người đang tìm luật sư để giúp con trai mình nhiều nhất có thể. Cặp đôi từ chối trả lời phỏng vấn, nhưng theo một người bạn thân của Lâm Phụng Kiều - mẹ Tổ Danh, gia đình đang rất buồn và thất vọng. 

a44-1295-1408587128.jpg

Tổ Danh khi còn nhỏ rất gắn bó với cha... 

a55-1949-1408587128.jpg

Mối quan hệ của hai cha con rất tốt, kể cả khi Tổ Danh trưởng thành. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?