Thứ hai, 27/7/2020, 11:21 (GMT+7)

Thành Long bị đồn gọi tình cũ Ngô Ỷ Lợi là kẻ cặn bã

Có nguồn tin Thành Long chửi người tình cũ Ngô Ỷ Lợi vô liêm sỉ, đồng thời bỏ ra 40 triệu HKD cho đứa con rơi.

Một số trang giải trí Hong Kong đưa tin Ngô Ỷ Lợi bị tình cũ Thành Long trách móc, thậm chí ngôi sao phim võ thuật nói Ngô Ỷ Lợi là kẻ cặn bã của giới giải trí. Nguồn tin khẳng định Thành Long bỏ 40 triệu HKD để Ngô Ỷ Lợi lo cho Ngô Trác Lâm. Thông tin xuất phát từ một hot blogger trên mạng xã hội Weibo - người chuyên ra mắt các video ngắn, thu hút hàng triệu người trên nền tảng xã hội.

Trước thông tin gây ồn ào, Ngô Ỷ Lợi ngày 26/7 đăng lại thông tin này, đồng thời bày tỏ thái độ giận dữ: "Thế giới này có những kẻ, dù 20 triệu, 30 triệu hay 40 triệu, miễn là con số làm họ vui, thì họ sẵn sàng 'khẩu nghiệp'. Dù sao cũng chúc những kẻ như vậy may mắn".

Ngô Ỷ Lợi thời son trẻ.

Ngô Ỷ Lợi thời son trẻ.

Chuyện tình Ngô Ỷ Lợi, Thành Long từng một thời gây xôn xao làng giải trí. Ngô Ỷ Lợi từng tiết lộ, sau khi chiến thắng Miss Hong Kong năm 1990, cô đã lọt vào mắt xanh của Thành Long - khi đó đã là một ngôi sao. Tại một bữa tiệc, Thành Long tiếp cận Ỷ Lợi và gọi tên cô. Trong khi Ỷ Lợi tròn mắt ngạc nhiên, ông đã nói rằng: "Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi, em thử hỏi cả Hong Kong này xem ai mà không biết em?". Điều này khiến Ỷ Lợi rất ấn tượng, tuy nhiên cô nói rằng cảm nhận ban đầu của cô là Thành Long "rất ngạo mạn", trong khi tuýp đàn ông cô thích là học rộng, hiểu biết. Cô lại được rất nhiều người như thế quan tâm, để ý sau khi đăng quang.

Dù ban đầu không ưa Thành Long, Ngô Ỷ Lợi nói ấn tượng trong cô thay đổi sau lần gặp thứ hai vào vài năm sau đó. Thời điểm này, Thành Long đã kết hôn, có con trai 7 tuổi, tuy nhiên ông thường xuyên sống xa nhà. Ỷ Lợi cho biết, Thành Long lúc này tấn công cô mạnh mẽ: "Khi đó ông ấy theo đuổi tôi tích cực, bạn trai tôi lại bận rộn công việc, tôi gặp gỡ Thành Long thường xuyên hơn. Tình cảm nồng nhiệt của ông ấy làm tôi xiêu lòng".

Chuyện tình cảm của Ỷ Lợi và Thành Long không kéo dài lâu, hai người trục trặc khi Ỷ Lợi mang bầu. Biết người yêu có thai, Thành Long lập tức quay lưng và cắt liên lạc. Thành Long im lặng cho đến khi Ỷ Lợi lên báo chí công khai chuyện yêu Thành Long và có bầu 5 tháng với anh. Bất chấp động thái này của Ỷ Lợi, Thành Long "biến mất" cho đến giờ, cũng chưa một lần thừa nhận đứa con gái Ngô Trác Lâm.

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long khi còn bên nhau.

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long khi còn bên nhau.

Xung quanh thông tin Thành Long có sự giúp đỡ về tài chính cho Ỷ Lợi, nữ diễn viên luôn phủ nhận. Cô khẳng định tự mình nuôi con khôn lớn, cuộc sống bươn chải và nhiều khó khăn, tuy nhiên chưa bao giờ nhận được một xu của Thành Long, dù ông là bố của đứa trẻ. Một người bạn của Ngô Ỷ Lợi cũng từng cho biết: "Vì quá thương hoàn cảnh của họ, tôi từng đánh tiếng đề nghị Thành Long hỗ trợ kinh tế, ít nhất là lo cho con bé học hành, tuy nhiên tôi không ngờ ông ấy trả lời lại rằng: Một xu cũng không". Nhiều tờ báo từng đưa tin, con trai của Thành Long - Phùng Tổ Danh - bỏ tiền ra mua một biệt thự cho em gái cùng cha, khác mẹ, tuy nhiên Ngô Ỷ Lợi lập tức lên tiếng phủ nhận: "Chúng tôi chưa từng nhận đồng nào của họ".

Ngô Ỷ Lợi từng có những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ, cô đăng quang Hoa hậu châu Á năm 17 tuổi và nổi tiếng trên màn ảnh ATV. Tuy nhiên, khi vướng vào cuộc tình với Thành Long - một ngôi sao đã có vợ, cuộc đời của cô chìm vào bế tắc. Khi Ỷ Lợi mang bầu, Thành Long nói cô "cho anh vào tròng" nên kiên quyết không nhận con. Quãng thời gian sau này, sự nghiệp lỡ dở, kinh tế khó khăn, cộng việc làm mẹ đơn thân của một cô bé cá tính như Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi ngày càng tiều tụy. Hiện tại, con gái cô sang nước ngoài sống với bạn đời đồng giới, chỉ có cô một thân một mình ở tuổi xế chiều.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao