Thứ sáu, 28/6/2019, 09:50 (GMT+7)

Thành Lộc vào vai người đồng tính

Nghệ sĩ Thành Lộc hóa thân thành một người đồng tính tuổi trung niên, có nhiều màn giả gái trong phim 'Ngôi nhà bươm bướm'. 

NSƯT Thành Lộc là một trong các diễn viên chính của phim hài - gia đình Ngôi nhà bươm bướm. Ông vào vai một drag queen (người đồng tính giả gái biểu diễn ca múa) sống vui vẻ bên người bạn đời ở tuổi xế chiều. Cuộc sống của gia đình họ bắt đầu xáo trộn khi cậu con trai Hoàng (Liên Bỉnh Phát đóng) bất ngờ đòi cưới vợ. 

Trailer Ngôi nhà bươm bướm
 
 

Trailer phim Ngôi nhà bươm bướm 

Trong phim, NSƯT Thành Lộc có một số cảnh biểu diễn, trang điểm nữ tính và mặc trang phục gợi cảm. Ngoài ra, trailer phim còn hé lộ chuyện tình ngang trái của cặp đôi trẻ Hoàng - Mai (Hoàng Yến Chibi đóng) khi họ muốn yêu là cưới, nhưng vấp phải sự phản đối của cả hai gia đình. 

NSƯT Thành Lộc hóa trang thành một drag queen.

NSƯT Thành Lộc hóa trang thành một drag queen.

Kịch bản Ngôi nhà bươm bướm lấy cảm hứng từ vở kịch La Cage aux Folles nổi tiếng của Pháp. Năm 1996, vở kịch từng được Hollywood chuyển thể thành phim The Birdcage với diễn xuất của Robin Williams. Bộ phim còn có sự góp mặt của Quang Minh, Hồng Đào, Xuân Trường, Trịnh Tú Trung... Ngôi nhà bươm bướm dự kiến chiếu toàn quốc từ 30/8.

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến vào vai cặp đôi bị gia đình ngăn cấm tình yêu. 

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi vào vai cặp đôi bị gia đình ngăn cấm tình yêu. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao