Thanh Lam, Mỹ Linh phiêu trong phòng tập

Hai diva nhạc Việt dồn hết thời gian để luyện tập trong lần đầu kết hợp tại đêm nhạc 'Cầm tay mùa hè 2'.

Thứ tư, 6/6/2012, 10:41 (GMT+7)

>> Thanh Lam, Mỹ Linh cùng 'cầm tay mùa hè'
>> Tùng Dương, Thanh Lam có đêm nhạc riêng 

Chỉ còn vài ngày nữa

Đều là hai tên tuổi lớn của làng nhạc nhưng chưa bao giờ Thanh Lam và Mỹ Linh hát song ca cùng nhau. Cũng vì lý do này mà nhạc sĩ Quốc Trung đã quyết định đưa hai diva hội ngộ trong đêm nhạc "Cầm tay mùa hè 2", diễn ra vào hai ngày 9 và 10/6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là chương trình được rất nhiều khán giả yêu mến hai ca sĩ mong đợi.

Cách đây 20 năm, khi Mỹ Linh

Cách đây 20 năm, khi Mỹ Linh mới bước chân vào con đường nghệ thuật, chính Thanh Lam với tư cách là đàn chị đã cho diva "tóc ngắn" rất nhiều lời khuyên, thậm chí còn hướng dẫn tận tình Mỹ Linh thu âm ca khúc "Hà Nội đêm trở gió".

Thân thiết với nhau trong nhiều năm qua nên khi có dịp hội ngộ trong một chương trình ca nhạc, cả hai đều rất hào hứng. Suốt ngày ngày qua, hai giọng ca nổi tiếng đều hăng say tập luyện cùng ban nhạc Anh Em và Phương Đông để có màn trình diễn tốt nhất trên sân khấu.

Thân thiết với nhau trong nhiều năm qua nên khi có dịp hội ngộ trong một chương trình ca nhạc, cả hai đều rất hào hứng. Trong một tuần nay, hai giọng ca nổi tiếng đều hăng say tập luyện cùng ban nhạc Anh Em và Phương Đông để có màn trình diễn tốt nhất trên sân khấu.

Trong "Cầm tay mùa hè", ngoài các bài hát song ca, Thanh Lam sẽ thể hiện một vài tác phẩm của nhạc sĩ Anh Quân, còn Mỹ Linh

Trong "Cầm tay mùa hè", ngoài các bài hát song ca, Thanh Lam sẽ thể hiện một vài tác phẩm của nhạc sĩ Anh Quân và ngược lại, Mỹ Linh sẽ thổi hồn vào ca khúc của Quốc Trung.

Con gái

Thiện Thanh, con gái của Thanh Lam (áo chấm bi) cũng đến phòng tập để cổ vũ cho bố mẹ và các nghệ sĩ khác.

Thời gian qua, Mỹ Linh nhận được không ít lời khen ngợi từ báo giới và công chúng với tour diễn xuyên Việt "Và em sẽ hát...". Giọng ca của chị ngày cnafg

Thời gian qua, Mỹ Linh nhận được không ít lời khen ngợi từ báo giới và công chúng với tour diễn xuyên Việt "Và em sẽ hát...". Giải thưởng Cống hiến mà vợ chồng chị nhận được cũng là nguồn động viên lớn lao cho giọng hát tròn đầy và viên mãn của diva tóc ngắn ngày càng thăng hoa.

Giọng hát cuồn cuộn lửa và chưa bao giờ có dấu hiệu "chững lại" của Thanh Lam sẽ hòa quyện với những cảm xúc nồng nàn yêu đương,

Với riêng Thanh Lam, dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng chị vẫn quyến rũ, mặn mà về nhan sắc.

a

Mỗi lần xuất hiện trong các show ca nhạc, khán giả vẫn dành cho chị những tràng vỗ tay thán phục về giọng hát cuồn cuộn lửa và chưa bao giờ có dấu hiệu "chững lại".

Trong buổi tập tại Học viện Quốc gia Âm nhạc Việt Nam, đôi lúc Thanh Lam cũng tỏ ra bồn chồn, lo lắng cho đêm nhạc sắp tới.

Trong buổi tập tại Học viện Quốc gia Âm nhạc Việt Nam, Thanh Lam tỏ ra bồn chồn, lo lắng cho đêm nhạc dù chị và Mỹ Linh đã dốc hết sức cho việc tập luyện.

Nhạc sĩ Quốc Trung trong vai trò chỉ huy và chịu trách nhiệm hòa âm, phối khí

Nhạc sĩ Quốc Trung trong vai trò chỉ huy và chịu trách nhiệm hòa âm, phối khí cho chương trình. Anh là người kỹ tính nên luôn "ép" hai ca sĩ hát cho tới khi anh hài lòng mới thôi.

Nhạc sĩ Anh Quân

Nhạc sĩ Anh Quân không giấu nổi tâm trạng hồi hộp về đêm nhạc sắp tới.

"Cầm tay mùa hè 2" không chỉ hội tụ được hai diva nhạc Việt mà còn là sự kết hợp của hai ban nhạc nổi tiếng ở miền Bắc là Anh Em và Phương Đông.

"Cầm tay mùa hè 2" không chỉ hội tụ được hai diva nhạc Việt mà còn là sự kết hợp của hai ban nhạc nổi tiếng ở miền Bắc là Anh Em và Phương Đông.

Ảnh: Bá Lục

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?