Thanh Hương xách túi hiệu 57 triệu đồng đi xem phim

Từ khi nổi tiếng với phim 'Người phán xử', nữ diễn viên ngày càng đầu tư về hình ảnh trong mỗi lần xuất hiện.

Thứ sáu, 13/7/2018, 09:51 (GMT+7)
Mặc dù Quỳnh búp bê bị tạm dừng phát sóng nhưng Thanh Hương cho biết cô vẫn cùng các diễn viên làm việc trên trường quay để hoàn tất các tập dang dở. Tối 12/7 tranh thủ ngày không có lịch quay cô đến dự buổi công chiếu phim Skyscraper (tựa Việt: Tòa tháp chọc trời) tại một rạp chiếu ở Hà Nội. Gái hai con diện váy ngắn đỏ rực, rạng rỡ cười trước ống kính. 

Mặc dù 'Quỳnh búp bê' bị tạm dừng phát sóng nhưng Thanh Hương cho biết cô vẫn cùng các diễn viên làm việc trên trường quay để hoàn tất các tập dang dở. Tối 12/7, tranh thủ ngày không có lịch quay cô đến dự buổi công chiếu phim 'Skyscraper' (tựa Việt: Tòa tháp chọc trời) tại một rạp chiếu ở Hà Nội. 'Gái hai con' diện váy ngắn đỏ rực, rạng rỡ trước ống kính. 

Thanh Hương không ngần ngại ôm eo tình tứ khi hội ngộ MC Mạnh Khang. 

Thanh Hương không ngần ngại ôm eo MC Mạnh Khang. 

Không ít người

Mặc dù diện set đồ giản dị nhưng nữ diễn viên lại gây chú ý khi xách túi hiệu LV. Chiếc túi có giá khoảng 2.500 USD (hơn 57 triệu đồng). Trong hai năm trở lại đây nhờ hiệu ứng của phim 'Người phán xử', 'Quỳnh búp bê', Thanh Hương rất đắt show quảng cáo, thu nhập của cô tăng lên đáng kể. Cô bắt đầu chú trọng đầu tư hình ảnh, trong đó có việc tậu những món đồ hàng hiệu đắt đỏ. 

Vợ chồng Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh - doanh nhân Mạnh Cường sóng đôi đến thưởng thức tác phẩm mới của tài tử The Rock.

Vợ chồng Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh - doanh nhân Mạnh Cường sóng đôi đến thưởng thức tác phẩm mới của 'gã đô vật tỷ đô của Hollywood' Dwayne Johnson.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh mặc đồ khỏe khoắn đến dự event. 

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh mặc đồ khỏe khoắn đến dự event. 

Tại buổi ra mắt ở Sài Gòn, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà khoác tay nhau đến rạp chiếu. Từ khi chuyển hướng sang lĩnh vực sản xuất phim, giọng ca Trọn đời bên em thường xuyên theo dõi các phim Hollywood để học hỏi kinh nghiệm. Năm qua phim Lật mặt 3 do anh làm đạo diễn đã thu về 85,5 tỷ đồng, trong khi vốn sản xuất là 17 tỷ đồng. 

Tại buổi ra mắt ở Sài Gòn, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà khoác tay nhau đến rạp chiếu. Từ khi chuyển hướng sang lĩnh vực sản xuất phim, giọng ca 'Trọn đời bên em' thường xuyên theo dõi các phim Hollywood để học hỏi kinh nghiệm. Năm qua phim 'Lật mặt 3' do anh làm đạo diễn đã thu về 85,5 tỷ đồng, trong khi vốn sản xuất là 17 tỷ đồng. 

Rapper Đinh Tiến Đạt một mình đi xem phim. 

Rapper Đinh Tiến Đạt một mình đi xem phim. 

Ảnh: Thu Quỳnh

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?