Thanh Hương vui vẻ hội ngộ Thanh Bi tại sự kiện

Hai diễn viên 'Người phán xử' tay bắt mặt mừng khi gặp nhau tại một cuộc thi chạy kêu gọi quyên góp cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Thứ hai, 16/10/2017, 00:02 (GMT+7)
thanh-huong-vui-ve-hoi-ngo-thanh-bi-tai-su-kien

Sáng 15/10, diễn viên Thanh Hương và Thanh Bi cùng tham dự một một cuộc thi chạy nhằm kêu gọi cộng đồng và xã hội chung tay vì trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Hà Nội.

thanh-huong-vui-ve-hoi-ngo-thanh-bi-tai-su-kien-1

Hai nữ diễn viên vui vẻ hội ngộ sau một thời gian dài không gặp nhau. Cả hai quen biết khi cùng tham gia phim 'Người phán xử'. Trong phim, Thanh Hương vào vai Phan Hương - con gái của 'ông trùm' Phan Quân (NSND Hoàng Dũng đóng) còn Thanh Bi vào vai Vân Điệp - cô bồ lẳng lơ của Phan Hải (Việt Anh đóng). Hiệu ứng của bộ phim giúp Thanh Hương và Thanh Bi trở nên nổi tiếng.

thanh-huong-vui-ve-hoi-ngo-thanh-bi-tai-su-kien-2

Thanh Hương kết hợp sneakers màu mận với quần bò rách và áo phông oversized khi tham gia cuộc thi chạy. Cô hy vọng sự tham gia của mình có thể góp sức xây dựng quỹ từ thiện giúp cho nhiều em bé được mổ tim.

thanh-huong-vui-ve-hoi-ngo-thanh-bi-tai-su-kien-3

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016, Phùng Ngọc Bảo Vân cũng tham dự chương trình. Cô tạo dáng 'bắn tim' khi chụp ảnh cùng diễn viên Thanh Hương.

thanh-huong-vui-ve-hoi-ngo-thanh-bi-tai-su-kien-4

Hot girl Mai Thỏ, diễn viên Trần Duy Nam và Phùng Ngọc Bảo Vân đều mong muốn mang đến cơ hội phẫu thuật cho các em bé bị bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương khi tham dự sự kiện này.

thanh-huong-vui-ve-hoi-ngo-thanh-bi-tai-su-kien-5

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Người đẹp nhân ái Phạm Thủy Tiên (thứ hai từ phải sang) cũng có mặt. Các khách mời tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm trước khi chính thức bước vào cuộc thi chạy.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?