Thanh Hương đạt điểm tuyệt đối, vào chung kết 'Trời sinh một cặp'

Nữ diễn viên 'Quỳnh búp bê' được chấm 10 điểm khi thể hiện bản mashup 'Mê muội - Rơi' cùng ca sĩ Thu Phương.

Chủ nhật, 7/7/2019, 19:39 (GMT+7)

Tập bán kết của gameshow Trời sinh một cặp lên sóng tối 6/7 với sự tranh tài của Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Soho Hoàng Sơn và Kim Anh. Ở tập này, các thí sinh trải qua thử thách hát cùng giám khảo. 

Được hát cùng giám khảo Thu Phương, diễn viên Thanh Hương cảm thấy rất hạnh phúc vì cô đã thần tượng ca sĩ gốc Hải Phòng từ lâu. Thu Phương cũng chính là người chọn cho Thanh Hương bản mashup Mê muội - Rơi. Nữ diễn viên cảm thấy rất thích chiều sâu trong từng ca từ mà giám khảo chọn cho mình. Đối với cô, đứng chung sân khấu với ca sĩ Thu Phương là một hạnh phúc nhưng cũng là áp lực. Tuy nhiên, cô không những làm tròn vai mà còn khiến khán giả bất ngờ bởi giọng ca nội lực. Cặp song ca nhận tràng pháo tay không ngớt. 

Giám khảo khách mời Bùi Anh Tuấn chia sẻ, anh cảm thấy "mê muội, gai người, lôi cuốn và lâng lâng" khi nghe tiết mục này. Ca sĩ Thu Phương cũng cho rằng, Thanh Hương ngày càng có những tiến bộ rõ rệt, biết tiết chế cảm xúc, biết lúc nào cần phẳng lặng và bung lên ở phần cao trào của bài hát.

Thanh Hương và Thu Phương tại bán kết Trời sinh một cặp.

Thanh Hương và Thu Phương tại bán kết 'Trời sinh một cặp'.

Không nói nhiều về kỹ thuật và cảm xúc về bài hát, giám khảo Huy Tuấn chỉ kịp thốt lên: "Hải Phòng ơi, hay quá! Cảm ơn Hải Phòng. Lần đầu tiên tôi chứng kiến sự đổ bộ của những người đẹp nhất và tài năng nhất của vùng đất Cảng. Hai cô gái đẹp cùng hòa quện giọng hát, đồng chất về màu sắc, đây mới đúng là trời sinh một cặp".

Không nỡ để giám khảo khách mời Bùi Anh Tuấn "chỉ được nhận xét mà không được cho điểm", giám khảo Huy Tuấn quyết định "tặng" nửa điểm cho Bùi Anh Tuấn. Kết quả, nhạc sĩ Huy Tuấn dành hết số điểm mình còn lại cho hai người đẹp Hải Phòng là 9,5. Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn cũng dành hết 0,5 điểm cho phần trình diễn này. Kết quả, tiết mục của Thanh Hương và Thu Phương giành 10 điểm tuyệt đối từ giám khảo. Cùng với phiếu bình chọn của khán giả, Thanh Hương thẳng tiến vào chung kết Trời sinh một cặp mùa thứ ba. 

Các thí sinh khi nghe công bố kết quả.

Các thí sinh khi nghe công bố kết quả.

Nữ diễn viên Quỳnh búp bê chia sẻ cô luôn hát như lần cuối được hát, đặt hết tình cảm, nỗ lực và cảm xúc trọn vẹn vào bài hát. Sự trọn vẹn ấy đã mang lại cho cô những phút phiêu lãng, khiến cho khán giả và cả ban giám khảo "mê muội" như chính bản mashup mà cô vừa thể hiện.

Vào chung kết cùng Thanh Hương còn có Kim Anh và Soho Hoàng Sơn. Trời sinh một cặp là sân chơi của 12 thí sinh là người nổi tiếng, không hoạt động chuyên nghiệp ở lĩnh vực ca hát. Họ kết hợp với các huấn luyện viên của mình để có màn diễn song ca và chinh phục giám khảo. Mùa thi năm 2019 có 3 huấn luyện viên bao gồm Văn Mai Hương, Đinh Hương và Thiên Vương. Giám khảo chính của cuộc thi là nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Phương.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?