Thứ hai, 16/9/2019, 14:19 (GMT+7)

Thanh Hằng: 'Thúy Vân thiếu trái tim ấm áp'

Thanh Hằng, giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cho rằng Thúy Vân thiếu một trái tim ấm áp dành cho cộng đồng để có thể trở thành hoa hậu. 

Tại buổi sơ khảo khu vực phía Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 diễn ra ở Hà Nội sáng 16/9, Thanh Hằng xuất hiện với tư cách giám khảo. Cô thẳng thắn trả lời các câu hỏi về những người đẹp nổi tiếng tham dự cuộc thi năm nay. Trước nhận xét cho rằng Phạm Hồng Thúy Vân, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, nhiều cơ hội giành vương miện năm nay, Thanh Hằng không đồng tình. Siêu mẫu nhận xét Thúy Vân có phong thái tự tin, hình thể đẹp, tư duy tốt và là thí sinh "đáng gờm" với các đối thủ. Tuy nhiên, cuộc thi mới bắt đầu, còn nhiều điều bất ngờ với những vòng thi ở phía trước nên không thể khẳng định vương miện đã được đặt sẵn để Thúy Vân nhận.

Siêu mẫu Thanh Hằng tại buổi sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ 2019 diễn ra sáng 16/9 tại Hà Nội. Ảnh: Đức Anh

Siêu mẫu Thanh Hằng tại buổi sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 diễn ra sáng 16/9 tại Hà Nội. Ảnh: Đức Anh

Trước câu hỏi "Thúy Vân còn thiếu gì để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?", Thanh Hằng trả lời: "Đó là một trái tim". Ở sơ khảo phía Nam, những thử thách của ban giám khảo đã giúp Thúy Vân và các thí sinh khác bộc lộ con người thật lẫn nhiều góc khuất của mình. Thanh Hằng cho rằng thí sinh 26 tuổi rất can đảm khi quyết định tiếp tục thi nhan sắc. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ. Thanh Hằng mong muốn Hoa hậu mà cuộc thi tìm ra phải có trái tim đủ ấm để mang lại những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và những người xung quanh. Siêu mẫu tin rằng những trải nghiệm trong cuộc thi cùng sự góp ý của ban giám khảo sẽ giúp bù đắp những thiếu hụt không chỉ cho Thúy Vân mà còn các thí sinh khác. 

Nói thêm về những gì Thúy Vân thể hiện ở sơ khảo phía Nam, Thanh Hằng cho biết cô và các giám khảo khác đã dành rất nhiều thời gian cho người đẹp này. Cô ấn tượng và tin rằng khán giả sẽ rất bất ngờ khi chương trình lên sóng vì thấy một Thúy Vân tình cảm và ít lý trí hơn. Thanh Hằng cho rằng việc Thúy Vân được truyền thông, người hâm mộ chú ý hơn so với các thí sinh khác là lợi thế nhưng cũng tạo khó khăn cho người đẹp trong việc gây ấn tượng tại cuộc thi.

Thúy Vân từng đoạt Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 trước khi đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thúy Vân từng đoạt Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 trước khi đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trong số các người đẹp ghi danh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có một số học trò của Thanh Hằng như: Hồng Vân, Hương Ly... Siêu mẫu khẳng định cô không có sự thiên vị và chỉ chấm điểm dựa trên tiêu chí của cuộc thi. Với tư cách giám khảo, Thanh Hằng lựa chọn thí sinh không chỉ có gương mặt ưa nhìn mà còn tiềm ẩn nhiều vẻ đẹp khác trong tâm hồn. Điều đó được thể hiện ở những trải nghiệm cũng như cách ứng xử với ban giám khảo. 

Giữ vai trò "cầm cân nảy mực" cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Vũ Thu Phương, Hương Giang, Samuel Hoàng..., Thanh Hằng luôn cảm thấy vui vẻ. Mọi người nhận xét cô là người khó tính nhất trong dàn giám khảo nhưng thực tế, điểm của cô thường có sự tương đồng với những người khác. Siêu mẫu tiết lộ họ gần như không bao giờ tranh cãi vì cùng hướng đến mục đích chung là tìm được gương mặt xứng đáng.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao