Thứ ba, 18/9/2012, 02:20 (GMT+7)

Thanh Hằng mơ màng trong nắng mai

Trong bộ ảnh mới, siêu mẫu trông thảnh thơi và tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

>> Thanh Hằng gây tò mò với áo xuyên thấu
>> Thanh Hằng chu mỏ với Tăng Thanh Hà

Trở lại làng showbiz sau thời gian ra Cam Ranh (Khánh Hòa) đóng phim, Thanh Hằng

Trở lại làng showbiz sau thời gian ra Cam Ranh (Khánh Hòa) đóng phim, Thanh Hằng liên tục nhận được lời mời dự sự kiện và làm mẫu ảnh.

Tuy nhiên, người đẹp rất kén chọn chương trình cho mỗi lần xuất hiện.

Tuy nhiên, người đẹp rất kén chọn chương trình cho mỗi lần xuất hiện.

toi ngay 22 sau khi dien xong elle thi e se ra san bay di Y luon.den noi la buoi trua,nghi ngoi va chuan bi tham du show o Milan

Tối 22/9 tới, Thanh Hằng sẽ bay đi Italy để tham dự một show thời trang lớn ở Milan.

qua ngay hom sau se di Florence de chup anh cho vai tap chi.co the se su dung cho tap chi nuoc ngoai va lviec voi ekip nguoi Y ben do.

Tại Italy, cô còn có lịch chụp ảnh cho một vài tạp chí ở Florence cùng với ê kíp nước bạn.

chuyen nay di e se mac do Cong Tri.e cung muon gioi thieu thoi trang cua minh.cung hien dai va van minh nhu su phat trien chung cua thoi trang the gioi

Trong chuyến đi này, Thanh Hằng sẽ mặc những trang phục của nhà thiết kế Công Trí. Cô muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế rằng thời trang Việt Nam cũng hiện đại và văn minh như xu hướng phát triển chung của thời trang thế giới.

ngay 25 se quay lai Milan de ve Vn.den Sgon khoang 6g chieu va di dien luon.se fai trang diem tren may bay de kip cho show dien o day vao ngay 26.

Ngày 25/9, Thanh Hằng sẽ quay lại Milan để chuẩn bị về TP HCM.

'Tôi sẽ phải trang điểm ngay trên máy bay để kịp cho show diễn ở Việt Nam vào ngày 26/9', chân dài tiết lộ lịch làm việc kín mít.

'Tôi sẽ phải trang điểm ngay trên máy bay để kịp cho show diễn ở Việt Nam vào ngày 26/9', Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2002 tiết lộ lịch làm việc kín mít.

Đến nay, Thanh Hằng vẫn được mệnh danh là 'đệ nhất làng mẫu Việt' dù có rất nhiều cuộc thi người mẫu mới 'ra lò' và giới thiệu đến công chúng nhiều gương mặt mới.

Đến nay, Thanh Hằng vẫn được mệnh danh là 'đệ nhất chân dài' của làng mẫu Việt, dù có rất nhiều cuộc thi người mẫu mới 'ra lò' và giới thiệu đến công chúng không ít gương mặt mới.

Bộ ảnh của Thanh Hằng

Bộ ảnh của Thanh Hằng do stylist Trịnh Tú Trung thực hiện, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Nam Doo.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Tom Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao