Thứ sáu, 4/8/2017, 10:33 (GMT+7)

Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn khó thoát khỏi cảm xúc sau khi đóng cảnh hôn

Đôi bạn thân gây bất ngờ khi hé lộ ảnh hôn nhau trong MV 'Tái bút anh yêu em' của Hà Anh Tuấn.

thanh-hang

Hà Anh Tuấn chuẩn bị ra mắt MV 'Tái bút anh yêu em'. Nhân vật đảm nhận vai nữ chính trong MV là siêu mẫu Thanh Hằng.

thanh-hang-1

Nhiều người biết Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng là bạn rất thân của nhau. Hà Anh Tuấn là một trong hai người mà Thanh Hằng nhận lời quay MV. Năm ngoái, cô góp mặt trong sản phẩm 'Tháng tư là lời nói dối của em' của nam ca sĩ. Ngoài ra, Thanh Hằng chỉ đóng MV của Hồ Ngọc Hà.

thanh-hang-2

Khán giả sẽ rất bất ngờ khi hai người bạn thân có cảnh hôn trong MV này. Hà Anh Tuấn chia sẻ: 'Rất may mắn lần này tôi lại được Thanh Hằng ủng hộ hết mình để viết trọn vẹn câu chuyện ngôn tình của Phạm Toàn Thắng. Cả tôi và Hằng đã phải mất khá lâu để thoát ra khỏi được cảm xúc của bài hát này sau khi quay xong với nhau'.

thanh-hang-3

Là diễn viên chuyên nghiệp, Thanh Hằng không gặp khó khăn khi phải diễn cảnh lột tả nội tâm nhân vật. Ngoài MV này, trong năm nay khán giả sẽ gặp gỡ Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2002 trong hai tác phẩm điện ảnh mới của hai đạo diễn Lý Minh Thắng và Nguyễn Quang Dũng. 

thanh-hang-4

Diễn xuất bên bạn thân, Thanh Hằng rất thoải mái, tự nhiên.

thanh-hang-5

Trong vai đôi tình nhân, cặp đôi diễn như không diễn. Họ có những khoảnh khắc đáng yêu khi ở bên nhau.

thanh-hang-6

Kịch bản của 'Tái bút anh yêu em' là sự nối tiếp đầy bất ngờ của 'Tháng tư là lời nói dối của em'. MV được quay tại Đà Lạt, sẽ dẫn dắt cảm xúc của khán giả chạm đến những ngọt ngào lẫn cay đắng nhất của tình yêu. MV ra mắt vào 15h ngày 8/8.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?