Thứ ba, 7/8/2018, 11:17 (GMT+7)

Thanh Hằng được nhân viên che mưa khi đi xem bóng rổ

Dù trời đổ mưa, siêu mẫu vẫn cùng Hoa hậu Thảo Nhi đến ủng hộ cho đội bóng rổ Thang Long Warriors.

Trời đổ mưa lớn ở Sài Gòn nhưng Thanh Hằng vẫn lái xe chở hot girl Mie Nguyễn đi xem trận bóng giữa hai đội Thang Long Warriors và Saigon Heat. Siêu mẫu cho biết đây là lần đầu tiên cô trực tiếp theo dõi một trận đấu bóng rổ. 

Trời đổ mưa lớn ở Sài Gòn nhưng Thanh Hằng vẫn nhiệt tình lái xe chở Thảo Nhi đi xem trận bóng giữa hai đội Thang Long Warriors và Saigon Heat. Siêu mẫu cho biết đây là lần đầu tiên cô trực tiếp theo dõi một trận đấu bóng rổ. 

Thanh Hằng được nhân viên đưa đón và che ô dưới cơn mưa nặng hạt. 

Thanh Hằng được nhân viên đưa đón và che ô dưới cơn mưa nặng hạt. 

Không chọn trang phục cầu kỳ, siêu mẫu mix áo thun trắng với quần jeans, giày thể thao có màu ton sur ton. Chiếc kính mắt hàng hiệu độc đáo cùng túi xách size nhỏ giúp cô trở nên sành điệu hơn. 

Không chọn trang phục cầu kỳ, siêu mẫu mix áo thun trắng với quần jeans, giày thể thao có màu ton sur ton. Chiếc kính mắt hàng hiệu độc đáo cùng túi xách size nhỏ giúp cô trở nên sành điệu. 

Thanh Hằng bật mí cô là cổ động viên của Thang Long Warriors, đội bóng đang giữ vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng VBA và là một trong số 4 đội lọt vào vòng Playoffs giải VBA 2018.

Thanh Hằng bật mí cô là cổ động viên của Thang Long Warriors, đội bóng đang giữ vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng VBA và là một trong số 4 đội lọt vào vòng Play-off giải VBA 2018.

Siêu mẫu cầm gậy cổ vũ, rạng rỡ trên ghế ngồi VIP cùng hot girl Mie Nguyễn và bà bầu Thu Lương của đội Thang Long Warriors.

Siêu mẫu cầm gậy cổ vũ, rạng rỡ trên ghế ngồi VIP cùng Thảo Nhi và bà bầu Tracy Thư Lương của đội Thang Long Warriors.

Nhịp độ trận đấu diễn ra rất nhanh khiến người đẹp rất hồi hộp. Cô thổ lộ rằng có những đường chuyền hay cú xoay người đưa bóng vào rổ của các cầu thủ khiến cô khâm phục. 

Nhịp độ trận đấu diễn ra rất nhanh khiến người đẹp hồi hộp. Có những đường chuyền hay cú xoay người đưa bóng vào rổ của các cầu thủ khiến cô khâm phục. 

Thanh Hằng la hét cuồng nhiệt trước bàn thắng đẹp. 

Thanh Hằng la hét cuồng nhiệt trước một bàn thắng đẹp. 

Kết thúc trận đấu, siêu mẫu xuống sân bắt tay chúc mừng các cầu thủ Thang Long Warriors đã giành chiến thắng

Kết thúc trận đấu, siêu mẫu xuống sân bắt tay chúc mừng các cầu thủ Thang Long Warriors đã giành chiến thắng.

a

Siêu mẫu cao hơn 1,7m trở nên nhỏ bé khi đứng giữa hai cầu thủ Justin Young (trái) và Ryan Lê (phải). 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?