Thứ tư, 13/11/2019, 11:05 (GMT+7)

Thanh Hằng đóng cảnh 'nóng' với Chi Pu

Ngoài cảnh 'giường chiếu' táo bạo với đàn em Lãnh Thanh, Thanh Hằng còn có mối tình đồng tính với Chi Pu trong phim 'Chị chị em em'.

Trailer Chị chị em em
 
 

Trailer phim Chị chị em em

Trong trailer chính thức của phim mới được tung ra, mối quan hệ tay ba giữa Thiên Kim (Thanh Hằng) - Bảo Nhi (Chi Pu) - Huy (Lãnh Thanh) được đề cập rõ ràng hơn. Thiên Kim và Huy là cặp vợ chồng giàu sang, bề ngoài hạnh phúc nhưng bên trong có nhiều rạn nứt ngầm.

Khi Bảo Nhi được Thiên Kim đưa về nhà cưu mang, cuộc sống của họ đảo lộn. Ban đầu, Nhi là người tình bí mật của Huy, đe dọa nếu anh bỏ cô, cô sẽ làm anh mất tất cả. Về sau, Nhi và Thiên Kim nảy sinh quan hệ đồng tính càng khiến mối dây liên kết giữa ba người thêm phức tạp. 

Thanh Hằng và Chi Pu có nhiều cảnh gần gũi trong phim. 

Thanh Hằng và Chi Pu có nhiều cảnh gần gũi trong phim. 

Trên nền nhạc căng thẳng, trailer phim hé lộ một số cảnh quay bạo lực và tình dục. Trong đó, "chị đại" Thanh Hằng có cảnh "nóng" với cả hai bạn diễn kém tuổi là Lãnh Thanh và Chi Pu. Chi Pu cũng có cảnh khêu gợi trước Lãnh Thanh. Một số cảnh nhạy cảm được thực hiện trong phòng tắm, trên xe hơi...

Trước đó, hình ảnh đầy tính dục giữa Chi Pu và Thanh Hằng được bật mí trên Facebook cũng gây chú ý. Hình ảnh này được lựa chọn làm poster của phim. 

Poster với khoảnh khắc nhạy cảm giữa hai nữ chính.

Poster với khoảnh khắc nhạy cảm giữa hai nữ chính.

Chị chị em em là phim đầu tay do diễn viên Kathy Uyên làm đạo diễn. Khi đóng phim này, Thanh Hằng khá căng thẳng khi thực hiện cảnh ân ái với diễn viên Lãnh Thanh kém cô 10 tuổi. Phim chiếu rạp từ 20/12.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả