Thanh Hằng diện cây hàng hiệu 500 triệu tại sự kiện

Siêu mẫu mặc thiết kế mới nhất của một thương hiệu quốc tế trong buổi họp báo 'Tháng năm rực rỡ' tại Hà Nội. 

Thứ sáu, 2/3/2018, 09:47 (GMT+7)
Tối qua (1/3), Thanh Hằng rạng rỡ xuất hiện cùng Hoàng Oanh tại sự kiện công chiếu dự án điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Trong khi đàn em chọn đầm trắng cắt xẻ táo bạo thì Thanh Hằng lại thanh lịch với set đồ hiệu từ áo, váy đến túi xách của Dior. Trang phục của siêu mẫu nằm trong bộ sưu tập Dior Cruise 2018, có tổng giá trị khoảng 500 triệu đồng. 

Tối qua (1/3), Thanh Hằng rạng rỡ xuất hiện cùng Hoàng Oanh tại sự kiện công chiếu dự án điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Trong khi 'đàn em' chọn đầm trắng cắt xẻ táo bạo thì Thanh Hằng lại thanh lịch với set đồ hiệu từ áo, váy đến túi xách của Dior. Trang phục của siêu mẫu nằm trong bộ sưu tập Dior Cruise 2018, có tổng giá trị khoảng 500 triệu đồng. 

Tối qua (1/3), Thanh Hằng rạng rỡ xuất hiện cùng Hoàng Oanh tại sự kiện công chiếu dự án điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Trong khi đàn em chọn bộ đầm trắng cắt xẻ táo bạo thì Thanh Hằng lại thanh lịch với set đồ hiệu từ áo, váy đến túi xách của Dior. Trang phục của siêu mẫu nằm trong bộ sưu tập Dior Cruise 2018, có tổng giá trị khoảng 500 triệu đồng. 

Trong 'Tháng năm rực rỡ', Hoàng Oanh và Thanh Hằng cùng đảm nhận vai Dung 'đại ca' thời trẻ và lúc trưởng thành. Siêu mẫu tiết lộ, 'đàn em' đã phải tham khảo giọng nói, phong thái mạnh mẽ của cô trước khi hóa thân vào nhân vật có tính cách hơi 'menly'. 

Mặc dù chỉ xuất hiện trên phim với thời lượng ít nhưng Thanh Hằng rất vui bởi vai diễn của mình được khán giả khen ngợi. Cô nhận lời tham gia dự án này vì tình bạn thân thiết hơn 10 năm với đạo diễn Dũng Khùng. 

Mặc dù chỉ xuất hiện trên phim với thời lượng ít nhưng Thanh Hằng rất vui bởi vai diễn của mình được khán giả khen ngợi. Cô nhận lời tham gia dự án này vì tình bạn thân thiết hơn 10 năm với đạo diễn Dũng 'Khùng'. 

Cô còn tiết lộ rằng mình đã hy sinh nhan sắc khi để mặt mộc trong một số phân đoạn. 

Cô còn tiết lộ rằng mình đã hy sinh nhan sắc khi để 'mặt mộc' trong một số phân đoạn. 

Nghệ sĩ Mỹ Duyên và diễn viên Trịnh Thảo cùng đảm nhận vai nữ hoàng chửi thề Thùy Linh. Tháng năm rực rỡ là dự án hiếm hoi Mỹ Duyên tái xuất màn ảnh rộng. 

Nghệ sĩ Mỹ Duyên và diễn viên Trịnh Thảo cùng đảm nhận vai 'nữ hoàng chửi thề' Thùy Linh. 'Tháng năm rực rỡ' là dự án hiếm hoi Mỹ Duyên tái xuất màn ảnh rộng. 

Hồng Ánh và phiên bản thời trẻ Hoàng Yến Chibi thân thiết tại sự kiện. 

Hồng Ánh và 'phiên bản thời trẻ' Hoàng Yến Chibi thân thiết tại sự kiện. 

Minh Thảo và Tuyền Mập cùng nhập vai cô nàng mập ú Lan Chi trong phim. 

Minh Thảo và Tuyền Mập cùng nhập vai cô nàng mập ú Lan Chi trong phim. 

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và phiên bản trưởng thành NSƯT Mỹ Uyên. Cả hai cùng mặc váy hồng nhạt ton sur ton.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và 'phiên bản trưởng thành' NSƯT Mỹ Uyên. Cả hai cùng mặc váy hồng nhạt ton sur ton.

Jun Vũ được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tháp tùng trên thảm đỏ. 

Jun Vũ được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tháp tùng trên thảm đỏ. 

Lan Phương bế bụng bầu 6 tháng đến dự buổi công chiếu. Trong Tháng năm rực rỡ, cô là giáo viên chủ nhiệm của nhóm Ngựa Hoang.

Lan Phương bế bụng bầu 6 tháng đến dự buổi công chiếu. Trong 'Tháng năm rực rỡ', cô là giáo viên chủ nhiệm của nhóm Ngựa Hoang.

NSND Lan Hương và Đức Khuê cũng tham gia phim với vai bố mẹ của nhân vật Dung đại ca. 

NSND Lan Hương và Đức Khuê cũng tham gia phim với vai bố mẹ của nhân vật Hiểu Phương. 

Đạo diễn Dũng khùng và dàn diễn viên đông đảo nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới. Anh hy vọng, tác phẩm sẽ đưa khán giả quay trở lại với những ký ức tuổi thanh xuân. 

Đạo diễn Dũng 'khùng' và dàn diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong sự kiện.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?