Thanh Hà mất giọng trước ngày diễn ra minishow

Ngày nào nữ ca sĩ cũng phải tới viện chích thuốc và uống nước giá. 

Thứ tư, 3/5/2017, 15:02 (GMT+7)

Đừng chúc em hạnh phúc là đêm nhạc mà Thanh Hà tự thực hiện và biên tập âm nhạc. Chủ đề của chương trình là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho chị, nằm trong album mới, dự định ra mắt vào tháng 10. 

Thanh Hà cho biết, trong sự nghiệp của mình chị đã phát hành khá nhiều album, tuy nhiên album này là sản phẩm đầu tiên chị phát hành tại Việt Nam. Ngoài ca khúc Đừng chúc em hạnh phúc, còn có các bài hát mới của Trương Lê Sơn, Vương Anh Tú và ca khúc cũ Mãi mãi bên em của Jimmii Nguyễn được hòa âm, phối khí mới.

Trong đêm nhạc, ngoài việc thể hiện các ca khúc trong album, Thanh Hà còn biểu diễn những bài hát quen thuộc như: Tàn tro, Mong manh tình về, Bản tình cuối, Sa mạc tình yêu

thanh-ha-mat-giong-truoc-ngay-dien-ra-minishow

Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà. 

Thanh Hà từ Mỹ về Việt Nam trước một tuần để chuẩn bị cho đêm nhạc riêng. Song, do phải chạy show khá nhiều, cộng thời tiết thay đổi khiến chị bị tắt tiếng trước khi diễn ra đêm nhạc vài ngày. “Tôi khá lo lắng khi chương trình sắp diễn ra nhưng giọng vẫn khàn đặc. Hiện ngày nào tôi cũng tới bệnh viện tiêm thuốc và uống nước giá để lấy lại giọng”.

Ca sĩ cho biết thêm, may mắn là người yêu về cùng nên có người chăm sóc chị. Trong đêm nhạc cả hai cũng song ca bài hát Nếu xa nhau của nhạc sĩ Đức Huy.

Từ ngày yêu nhau, đôi nghệ sĩ luôn sát cánh chia sẻ nhiều vui buồn trong cuộc sống, kể cả những sở thích chung. Roland kém Thanh Hà 12 tuổi. Anh yêu nữ ca sĩ vì mọi tính cách ở chị, vì sự tôn trọng nhau và niềm đam mê với âm nhạc. Dù Thanh Hà từng tuyên bố sẽ không kết hôn lần nữa nhưng người yêu gốc Phillippines vẫn chấp nhận và theo sát chị từng bước một.

Đêm nhạc Đừng chúc em hạnh phúc diễn ra lúc 21h ngày 6/5 tại phòng  trà We, TP HCM.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Thanh Hà

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?