Thứ hai, 15/7/2019, 16:18 (GMT+7)

Thanh Hà dùng thuốc an thần trước khi diễn cùng học trò

Nữ ca sĩ không muốn cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến tiết mục của nhóm Dominix tại bán kết 'The Voice 2019', phát sóng tối 14/7.

Mashup về mẹ - Thanh Hà, Dominix
 
 

Thanh Hà cùng học trò Dominix biểu diễn tối 14/7

Thanh Hà diện đầm đỏ hở vai trong đêm bán kết chương trình Giọng hát Việt 2019, tối 14/7.

Thanh Hà diện đầm đỏ hở vai trong bán kết chương trình 'Giọng hát Việt 2019', phát sóng tối 14/7.

Trong đêm thi, Thanh Hà có màn trình diễn bản mash-up nhiều ca khúc về mẹ cùng học trò nhóm nhóm nhạc Dominix.

Trong đêm thi, Thanh Hà có màn trình diễn bản mash-up nhiều ca khúc về mẹ cùng học trò là nhóm Dominix. Một thành viên của Dominix tiết lộ trước phần trình diễn, Thanh Hà phải dùng đến 2 viên thuốc an thần.

Thanh Hà cho biết chị bị xúc động mạnh khi hát một loạt ca khúc về Mẹ và về quê hương. Ngay từ những lần tập đầu tiên, Thanh Hà đã không kìm được nước mắt

Thanh Hà lý giải chị bị xúc động mạnh khi hát một loạt ca khúc về mẹ và về quê hương ngay từ những lần tập đầu tiên. Chị quyết định dùng thuốc an thần để tránh việc cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến phần thi quan trọng của học trò.

Nữ ca sĩ cũng bày tở yêu thích với phần trình diễn tối qua vì đây là tình cảm của bốn học trò mà từ lâu chị xem như người thân. Rất trùng hợp khi 2 bà mẹ của thành viên trong nhóm lại bằng tuổi tôi nên các em cũng gọi tôi là mẹ. Tôi thật sự trân trọng những tình cảm ấy.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ yêu thích phần trình diễn tối qua. 'Rất trùng hợp khi 2 bà mẹ của thành viên trong nhóm lại bằng tuổi tôi nên các em cũng gọi tôi là 'mẹ'. Tôi thật sự trân trọng những tình cảm ấy'.

Kết quả, nhóm  Dominix là các thành viên cuối cùng của đội Thanh Hà đi đến đêm chung kết. Cô mong nhóm tiếp tục giữ vững đội hình sau cuộc thi để tiếp tục hoạt động ca hát vì làng nhạc Việt lâu rồi thiếu vắng nhóm nhạc nam đáp ứng yếu tố chuyên môn lẫn ngoại hình.

Kết quả, nhóm Dominix là các thành viên cuối cùng của đội Thanh Hà đi đến đêm chung kết. Chị mong nhóm tiếp tục giữ vững đội hình sau cuộc thi để tiếp tục hoạt động ca hát vì làng nhạc Việt đang thiếu vắng nhóm nhạc nam đáp ứng được cả yếu tố chuyên môn lẫn ngoại hình.

Chung kết Giọng hát Việt 2019 sẽ diễn ra tối 21/7 tại TP HCM.

Chung kết 'Giọng hát Việt 2019' sẽ diễn ra tối 21/7 tại TP HCM.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao