Thanh Duy gọi tình cũ là 'người lạ thân quen'

Á quân Thần tượng âm nhạc 2008 ra mắt ca khúc mới, là bản ballad nồng nàn, tình cảm. 

Thứ ba, 3/4/2018, 10:55 (GMT+7)
Video 'Người lạ thân quen' - Thanh Duy
 
 

Thanh Duy vừa ra mắt lyric video Người lạ thân quen, lập tức được khán giả đón nhận. Ca khúc của nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh và Trần Thăng Long, được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ. 

Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng và ca từ sâu sắc, được Thanh Duy thể hiện đầy cảm xúc. Xuyên suốt bản nhạc là sự dằn vặt, trách móc nhưng cũng tràn ngập yêu thương khi một mối tình phải chấm dứt. Người nghe có thể cảm nhận được một phần câu chuyện của chính mình trong đó, khi họ đang trải qua giai đoạn chông chênh của tình yêu. Và sau khi những cảm xúc đó qua đi, giữa hai người từng yêu sẽ chỉ còn là người lạ.

Ca sĩ Thanh Duy. 

Ca sĩ Thanh Duy. 

Thanh Duy chia sẻ, đây là ca khúc anh dành nhiều tình cảm và cảm xúc nhất khi thể hiện. Lúc nghe demo anh đã rươm rướm nước mắt. "Dường như trong cuộc đời mỗi người đều có vài người lạ thân quen!".

Trước sự đồng cảm và ủng hộ nồng nhiệt của khán giả dành cho bài hát, Thanh Duy đang lên kế hoạch quay MV.

Thanh Duy từng gây dấu ấn với nhiều ca khúc sôi động, trẻ trung. Tuy nhiên, anh cũng được khán giả yêu thích với một số bản ballad nhẹ nhàng, có thể kể đến Lỗi ở yêu thương - một sáng tác mà ca sĩ Ái Phương dành tặng anh. Ca khúc này đã đạt 55 triệu lượt nghe và 16 triệu lượt xem. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?