Thứ bảy, 27/7/2019, 21:03 (GMT+7)

Thanh Duy diễn 'ngọt' cảnh phụ tình Kha Ly trên sân khấu

Nam diễn viên sắm vai người đàn ông bội bạc, hỗ trợ vợ thi Tình Bolero 2019, tối 26/7.

[Caption Kha Ly vừa hoàn thành xuất sắc 2 phần thi mới nhất trong tập 20 của Tình Bolero 2019 phát sóng tối 26/7. Đây là đêm thi chung kết 2 – bảng Nghệ sĩ với sự thể hiện của các thí sinh: Hamlet Trương, Lily Chen và Kha Ly, trước khi các thí sinh chính thức bước vào đêm thi chung kết - đêm thi quyết định vị trí quán quân của chương trình năm nay.

Kha Ly thể hiện liên khúc 'Tâm sự với anh - Hương tình cũ' trong tập 20 chương trình 'Tình Bolero 2019'. Ông xã Thanh Duy và đồng nghiệp Quỳnh Lam làm khách mời, hỗ trợ tiết mục của cô. 

[Caption Trong đêm thi này Kha Ly quyết chơi lớn, thể hiện tài năng diễn xuất của một diễn viên có nghề khiến khán giả không thể nào rời mắt. Ca khúc mà Kha Ly lựa chọn cho lần thể hiện này là LK Tâm sự với anh – Hương tình cũ. Hóa thân thành cô gái bị phản bội trong tình yêu, Kha Ly dẫn dắt người nghe vào bài hát một cách

Thanh Duy hoá thân người yêu của Kha Ly nhưng nhẫn tâm ruồng bỏ cô để qua lại với người phụ nữ khác (Quỳnh Lam đóng).

[Caption Về phía giám khảo Quang Hà, anh nhận xét:

Người đàn ông không hề ăn năn, hối hận khi bị phát hiện bội bạc mà còn lớn tiếng chửi mắng Kha Ly. Vốn dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, Thanh Duy thể hiện rất tự nhiên nhân vật phản diện trên sân khấu. Giám khảo Quang Hà hết lời khen ngợi tiết mục này. 'Kha Ly hát bolero hay, sáng tạo. Diễn xuất của em và các khách mời cũng rất tuyệt'. 

[Caption Về cảnh bị chồng mắng xối xả, Kha Ly cho biết cô cháng vì Thanh Duy diễn quá thật. Song hiểu vì ông xã muốn đẩy tâm lý lên cao rào nên cô không trách móc. Vào hậu trường, Thanh Duy ôm ấp vỗ về Kha Ly. Nếu cá nhân tôi lợ không may gặp phải chuyện như tình huống này, thì chắc chắn lặng lẽ ra đi. Tôi không chấp nhận người yêu, chồng có em gái nuôi, em gái mưa hay một mối quan hệ không rõ ràng bước vào. Điều đó rất kinh hãi - Kha Ly nói.

Kha Ly tâm sự, cô 'choáng' khi bị chồng mắng chửi không tiếc lời. 'Anh ấy diễn quá thật. Cũng may tôi hiểu ông xã muốn đẩy tâm lý và cảm xúc của vợ lên cao trào để thể hiện trọn vẹn tác phẩm nên cũng không trách', Kha Ly nói. Sau tiết mục, Thanh Duy phải vỗ về vợ trong hậu trường để cô dịu lại. Kha Ly khẳng định, ngoài đời thật cô không bao giờ chấp nhận chồng có bồ, 'em gái nuôi', 'em gái mưa' hay các mối quan hệ không rõ ràng. 'Nếu ông xã có người khác, tôi sẽ nhất quyết ra đi không níu kéo. Cảm giác phải chịu đựng người chồng phản bội thật kinh khủng', cô nói..

Thanh Duy diễn ngọt cảnh phụ bạc Kha Ly trên sân khấu - 4

Tiết mục của Kha Ly được đầu tư dàn dựng công phu với sự hỗ trợ của dàn vũ công múa minh hoạ.

Thanh Duy diễn ngọt cảnh phụ bạc Kha Ly trên sân khấu - 5

Nữ diễn viên thay nhiều trang phục trong tập 20 'Tình Bolero 2019'.

Thanh Duy diễn ngọt cảnh phụ bạc Kha Ly trên sân khấu - 6

Kha Ly dịu dàng, duyên dáng trong tà áo dài thêu kim tuyến lấp lánh.

[CaptionRiêng Thanh Duy thổ lộ anh thấy xót khi phải đóng cảnh phụ bạc vợ. Thế nhưng vì muốn bà xã có phần thi tốt, anh dùng hết kỹ năng để diễn xuất. Chung kết Tình Bolero 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp trên THVL1 lúc 20h45 ngày 2/8/2019

MC Vũ Mạnh Cường dẫn dắt show này. 

Hamlet Trương thể hiện trích đoạn cải lương Kiều trao duyên lồng ghép thêm ca khúc bolero mới Gánh hát ngày xưa. Chung kết Tình Bolero 2019 diễn ra vào 20h45 ngày 2/8 và được truyền hình trực tiếp trên kênh THVL1.

Hamlet Trương thể hiện trích đoạn cải lương 'Kiều trao duyên' lồng ghép thêm ca khúc bolero mới 'Gánh hát ngày xưa'. Chung kết 'Tình Bolero 2019' diễn ra vào 20h45 ngày 2/8 và được truyền hình trực tiếp trên kênh THVL1.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?