Thứ tư, 28/9/2016, 16:30 (GMT+7)

Thanh Duy chiều fan lớn tuổi hết cỡ

Tại lễ hội ‘selfie’ do Thế Giới Di Động tổ chức ở Crescent Mall TP HCM, nam ca sĩ ghi điểm bởi sự nhiệt tình, lễ phép khi giao lưu với người hâm mộ, đặc biệt là khán giả lớn tuổi.

thanh-duy-chieu-fan-lon-tuoi-het-co

Tham dự sự kiện, Isaac, Thanh Duy Idol, Đông Nhi cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng khác lần đầu tiên phối hợp ăn ý tạo nên một chương trình ấn tượng với nhiều điều thú vị, bất ngờ, khiến các fan “phát cuồng”. Thanh Duy Idol xuống dưới sân giao lưu cùng khán giả. Anh rất vui khi thấy người xem lớn tuổi cổ vũ mình nhiệt tình. Đáp lại sự mến mộ, Thanh Duy vừa ôm fan đặc biệt này, vừa hát sôi động.

polyad

Nam ca sĩ tiếp tục trình diễn loạt hit trên sân khấu.

polyad

Thanh Duy có màn giao lưu thú vị với MC và khán giả. Từ sau cuộc thi Idol, nghệ sĩ trẻ tiếp tục có những bước tiến xa trong sự nghiệp ca hát.

polyad

Á quân VietNam's Idol 2008 diễn sung, khuấy động sân khấu.

thanh-duy-chieu-fan-lon-tuoi-het-co-4

Chương trình còn có sự tham gia của Issac. Anh nhiệt tình selfie với fan ngay trên sân khấu.

thanh-duy-chieu-fan-lon-tuoi-het-co-5

Trung Quân trình bày ca khúc hit Mưa.

Jang Mi Bảo Trang - cô gái trẻ được chú ý từ clip quay lén bản cover Sau tất cả trên xe bus dành tặng những ca khúc trữ tình đằm thắm của dòng nhạc bolero.

Jang Mi Bảo Trang - cô gái trẻ được chú ý từ clip quay lén bản cover “Sau tất cả” trên xe bus dành tặng những ca khúc trữ tình đằm thắm của dòng nhạc bolero.

thanh-duy-chieu-fan-lon-tuoi-het-co-7

Bên cạnh sự gắn kết giữa ca sĩ và fan, sự kiện cũng mangGalaxy J7 Prime đến gần hơn với khách hàng thông qua những hoạt động selfie ấn tượng được thể hiện qua 7 khu vực J của lễ hội. Nhiều khách hàng đã thích thú với những bối cảnh sắp xếp phô diễn được nét cá tính và đầy khí chất của người chụp, trong đó khu vực #JustforJ được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất.

Nhiều khách hàng thích thú trải nghiệm những hoạt động thú vị diễn ra tại sự kiện. Lễ hội Selfie chất hết sẩy cùng Samsung Galaxy J7 Prime là sự kiện mở bán tân binh J7 được tổ chức nhằm hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung, cá tính. Hàng trăm khách hàng đã đến điểm mở bán sản phẩm tại Crescent Mall từ sáng sớm 23/9. Trước khi mở bán, con số đặt hàng mẫu điện thoại này đã lên đến 10.000 máy. Vào ngày đầu mở bán, đã có 4.000 chiếc J7 được giao hàng trên toàn quốc tại cùng thời điểm, trong đó có hơn 200 máy được giao ngay tại Crescent Mall.

Khách hàng nhí thích thú trải nghiệm hoạt động thú vị diễn ra tại sự kiện. Lễ hội “Selfie chất hết sẩy cùng Samsung Galaxy J7 Prime” là sự kiện mở bán "tân binh" J7 được tổ chức nhằm hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung, cá tính. Hàng trăm khách hàng đã đến điểm mở bán sản phẩm tại Crescent Mall từ sáng sớm 23/9. Trước khi mở bán, con số đặt hàng mẫu điện thoại này đã lên đến 10.000 máy. Riêng ngày đầu mở bán, đã có 4.000 chiếc J7 được giao hàng trên toàn quốc tại cùng thời điểm, trong đó có hơn 200 máy được giao ngay tại Crescent Mall.

Tại khu vực giao hàng, nhiều khách hàng đã đứng đợi từ sáng sớm để sở hữu mẫu điện thoại yêu thích.

Tại khu vực giao hàng, nhiều khách hàng đã đứng đợi từ sáng sớm để sở hữu mẫu điện thoại yêu thích.

Mai Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?