Thứ hai, 5/11/2018, 09:04 (GMT+7)

Thanh Duy bị ám ảnh khi quay phim 'Dream Man'

Không được biết trước bối cảnh, nam diễn viên nhiều lần hoảng sợ trên trường quay, giống như chính nhân vật của anh. 

Trong phim Dream Man - Lời kết bạn chết chóc, Thanh Duy vào vai chính tên Phong - một chàng trai hiền lành có khả năng tiếp xúc với một bóng ma không rõ thân phận. Chứng kiến bạn bè và người yêu gặp nạn sau khi kết bạn Facebook với một tài khoản mang tên Dream Man, Phong quyết truy ra tung tích của người này. Chia sẻ về quá trình nhập vai Phong, Thanh Duy nhiều lần bày tỏ cảm giác sợ hãi mà nhân vật ảnh hưởng tới anh.

Thanh Duy kể BTS Dream Man
 
 

Thanh Duy nhớ lại hậu trường ám ảnh của Dream Man - Lời kết bạn chết chóc

Trong phim, vai Phong có nhiều tình huống tiếp xúc với bóng ma, thường tương tác với các nhân vật khác qua máy tính, điện thoại. Khi thực hiện các cảnh phim này, Thanh Duy hầu hết diễn một mình, tưởng tượng ra bóng ma và đối thoại với màn xanh trên máy tính hay điện thoại. Anh bảo đây là một thử thách quá lớn vì anh phải tưởng tượng mà không có người tương tác, sắc thái cảm xúc thay đổi liên tục trước những dòng tin nhắn vô tri. 

Hình ảnh đại diện của Dream Man trên Facebook gây ám ảnh với người xem

Hình ảnh đại diện của Dream Man trên Facebook gây ám ảnh với người xem.

Nam diễn viên cho hay đạo diễn Roland Nhân Nguyễn rất khó tính, muốn diễn viên hòa nhập trọn vẹn vào nhân vật nên không cho Thanh Duy biết trước không gian của bối cảnh trong một vài cảnh quay quan trọng. "Khi Phong bước vào căn phòng của kẻ bị tình nghi là Dream Man, cậu ấy không biết có điều gì đợi mình trong đó. Bản thân tôi cũng không biết căn phòng như thế nào, có gì bên trong. Đẩy cửa bước vào, tôi hồi hộp và sợ hãi y như Phong", Thanh Duy kể lại.

Sống cùng nhân vật từ khi nhận kịch bản, Thanh Duy nhiều khi bị ám ảnh câu chuyện trong phim. Anh tâm sự: "Có hôm về nhà, tôi cảm giác có gì đó lạ lạ sau lưng mình, quay lại thì không thấy gì hết. Những ngày quay phim và sau này khi xem phim, tôi vẫn thấy sợ".

Năm nhân vật trong phim đều mang những tuyến truyện bí ẩn riêng

Năm nhân vật trong phim đều mang những bí ẩn riêng.

Sau khi Dream Man - Lời kết bạn chết chóc khởi chiếu, Thanh Duy nhận khá nhiều lời khen về diễn xuất song cũng nhận không ít lời chê cho giọng thoại quá cao, mang tính "phản lại nhân vật". Nói về điều này, nam diễn viên tự tin chia sẻ: "Chắc chắn đạo diễn Roland có lý do để sử dụng giọng thật của tôi thay vì lồng tiếng. Bản thân tôi cũng thấy có những phân cảnh, chất giọng của tôi làm phim thêm đáng sợ. Chi tiết ra sao, mọi người xem phim sẽ hiểu, tôi sẽ không để lộ trước".

Thanh Duy trong phim

Hình ảnh Thanh Duy trên poster phim 'Dream man'.

Dream Man - Lời kết bạn chết chóc quy tụ dàn diễn viên trẻ Thanh Duy, Thanh Tú, Đàm Phương Linh... Phim khởi chiếu ngày 2/11/2018.

Dream Man trailer
 
 

Trailer phim Dream Man - Lời kết bạn chết chóc

Phong Kiều
Video: Bin Leo - Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao