Thứ ba, 26/11/2019, 00:00 (GMT+7)

Thành Đạt - Hải Băng mua căn hộ mới

TP HCMBên cạnh nhà phố đang ở, vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng tậu thêm căn hộ dành để cho thuê hoặc đưa các con tới vui chơi.

Chia sẻ với Ngoisao.net, diễn viên Thành Đạt cho biết anh vừa hoàn tất thủ tục mua căn chung cư ở quận 2, TP HCM, hôm 25/11. "Căn nhà có giá vừa phải, không quá đắt, khuôn viên đẹp lại có bể bơi nên tôi vừa nhìn đã ưng ngay", nam diễn viên cho hay. Anh dự định biến cơ ngơi mới mua thành nơi nghỉ dưỡng hoặc cho thuê dài hạn. "Cuối tuần hai vợ chồng đưa bầy nhỏ tới bơi hoặc cắm trại trên bãi cỏ đều tuyệt", anh bảo.

Thành Đạt tại khuôn viên khu chưng cư nơi anh mới mua nhà.

Thành Đạt tại khuôn viên khu chưng cư nơi anh mới mua nhà.

Căn hộ của Thành Đạt rộng rãi, một hướng nhìn ra bể bơi, mặt còn lại view sông. Nam diễn viên tiết lộ đây là quà sinh nhật anh tặng vợ nhân dịp Hải Băng bước sang tuổi 31. Giọng ca Viên đá nhỏ vừa đón tuổi mới bên ông xã và bốn con (trong đó có bé Kid là con riêng của Thành Đạt với Diệp Bảo Ngọc) tại nhà hàng hôm 23/11. Cô được nhận xét ngày càng trẻ đẹp nhờ cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Sau khi kết hôn năm 2017, Thành Đạt và Hải Băng có thời gian ngắn ở chung cư trước khi chuyển về nhà phố sinh sống. Tổ ấm hiện tại của cặp vợ chồng tiện nghi với không gian đủ cho các con vui chơi, có chỗ trồng rau, hoa và cây cảnh. Hải Băng kinh doanh mỹ phẩm online, dùng một phòng trong nhà làm văn phòng còn Thành Đạt thỉnh thoảng khoe những góc riêng trưng bày các món đồ do anh sưu tập. Hài lòng với không gian sống to, đẹp nên cặp vợ chồng tậu thêm nhà mới chỉ để kinh doanh hoặc làm của để dành.

Tổ ấm hiện tại của gia đình Thành Đạt - Hải Băng.

Tổ ấm hiện tại của gia đình Thành Đạt - Hải Băng.

Thành Đạt cho biết từ lâu vợ chồng anh không hoạt động nghệ thuật mà chuyển hướng kinh doanh. Nam diễn viên phân phối yến sào 10 năm nay còn bà xã từ sau khi kết hôn cũng tập trung bán mỹ phẩm. Nhờ thuận vợ, thuận chồng, dù đông con, cặp đôi vẫn tích cóp được khoản lớn, khoản nhỏ để mua sắm, đi du lịch, tậu xe hơi và bất động sản. Thành Đạt – Hải Băng hài lòng với cuộc sống hiện tại dù không còn được xuất hiện trước khán giả.

Hải Băng lần lượt sinh cho Thành Đạt ba người con trong hơn hai năm. Ở lần vượt cạn gần đây, cô đánh cược cả tính mạng. Thành Đạt từng tâm sự, anh biết ơn sự hy sinh của vợ và mong muốn làm tất cả để bù đắp. Sau khi bà xã sinh bé Kio hồi tháng 5/2019, anh mua tặng chiếc xe hơi, không lâu sau lại sắm cho căn hộ cao cấp.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao