Thanh Bi lên tiếng khi bị chỉ trích làm phiền bữa ăn của các cầu thủ

Diễn viên 'Người phán xử' cho biết, rất nhiều người hâm mộ U23 Việt Nam đã gửi lời đe dọa cô. 

Thứ hai, 29/1/2018, 14:28 (GMT+7)

Khuya 28/1, Thanh Bi livestream trên trang cá nhân về buổi gặp gỡ các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Thời điểm này, U23 Việt Nam đang dùng bữa tối muộn sau hành trình dài đi diễu hành trên phố và tham gia đêm gala vinh danh tại sân vận động Mỹ Đình. Trong đoạn video livestream của Thanh Bi, nữ diễn viên đã giao lưu ngắn với một số thành viên của đội tuyển như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, Văn Thanh và Nguyễn Quang Hải. 

Thanh Bi 'Người phán xử' gặp các cầu thủ hot của U23 Việt Nam trong bữa tối muộn 
 
 

Đoạn livestream của diễn viên Người phán xử tạo ra cuộc tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Bên cạnh sự thích thú của mọi người khi được nhìn thấy những khoảnh khắc đời thường của các cầu thủ, không ít khán giả cho rằng, "nàng Vân Điệp" đang làm phiền bữa tối của U23 Việt Nam. "Mệt mỏi cả ngày. Đến giờ mới được đi ăn cũng không được yên", một người chỉ trích Thanh Bi. Cũng có người phê phán nữ diễn viên cố tình 'đánh đu' theo độ hot của các cầu thủ.

Thanh Bi bị khán giả chỉ trích khi livetream, làm phiền bữa ăn tối của U23 Việt Nam. 

Thanh Bi bị khán giả chỉ trích khi livestream, làm phiền bữa ăn tối của U23 Việt Nam. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, Thanh Bi nói, nhiều người hâm mộ đã 'khủng bố, đe dọa' cô trên trang cá nhân sau đoạn livestream đêm qua. Cô giải thích: "Hôm qua là buổi tiệc giao lưu tại khách sạn, nơi các cầu thủ ở. Có rất ít người được tham dự buổi tiệc này. Bản thân tôi nhận được lời mời của một vị lãnh đạo, chứ không phải 'tự dưng có mặt'. Tôi làm livestream vì nhiều bạn bè bày tỏ mong muốn nhìn thấy các cầu thủ. Tôi cũng chỉ live trong khoảng 10 phút, chứ không chụp hình riêng hoặc làm phiền các cầu thủ như mọi người nói".

Nữ diễn viên cũng cho biết, bản thân cô không ăn mặc hở hang, không làm điều gì quá phản cảm để đáng bị chỉ trích. Cô khẳng định, mình không cố tình đánh bóng tên tuổi. Mặc dù chưa từng gặp gỡ bất cứ cầu thủ nào của U23 Việt Nam nhưng mọi người đều nhận ra cô, thậm chí thủ môn Bùi Tiến Dũng còn tiết lộ rằng, anh không bỏ sót tập nào của phim Người phán xử. Thanh Bi cũng có mối quan hệ thân thiết với người quản lý của cầu thủ Công Phượng. 

Yên Yên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?