Thứ năm, 25/1/2018, 10:45 (GMT+7)

Thanh Bạch cùng 'đàn em' mừng thắng lợi của U23 Việt Nam trong buổi họp báo

MC kỳ cựu và dàn diễn viên phim 'Thử yêu rồi biết' mặc áo đỏ sao vàng, thể hiện tinh thần ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

MC Thanh Bạch dự buổi họp báo công bố vai diễn mới trên màn ảnh rộng. 

MC Thanh Bạch dự buổi họp báo công bố vai diễn trong phim điện ảnh mới. 

Trương Mỹ Nhân và hot boy Kent Phạm lần đầu có dịp diễn cặp trong phim Thử yêu rồi biết. Xuất thân từ nghề người mẫu, Mỹ Nhân chia sẻ cô phải nỗ lực 200% cho nhân vật ca sĩ Yu Nhi. Kent Phạm đóng vai một chàng thiếu gia, yêu nhân vật của Trương Mỹ Nhân. Kịch bản này được cho là lấy cảm hứng từ chuyện tình của Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà nhưng êkíp làm phim phủ nhận.

Trương Mỹ Nhân và hot boy Kent Phạm lần đầu có dịp đóng cặp trong 'Thử yêu rồi biết'. Xuất thân từ nghề người mẫu, Mỹ Nhân chia sẻ cô phải nỗ lực 200% cho nhân vật ca sĩ Yu Nhi. Kent Phạm đóng vai một chàng thiếu gia giàu có nhờ kinh doanh bất động sản. Kịch bản này được cho là lấy cảm hứng từ chuyện tình của Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà nhưng êkíp làm phim phủ nhận.

Trương Mỹ Nhân hát 'Đừng xa em đêm nay'
 
 
Trương Mỹ Nhân tự tin hát live ca khúc 'Đừng xa em đêm nay' tại họp báo
Người mẫu Ngọc Châu gây chú ý khi mặc váy xuyên thấu đi sự kiện.

Người mẫu Ngọc Châu gây chú ý khi mặc váy xuyên thấu đi sự kiện.

Quán quân Vietnams Next Top Model 2016 không ngại lộ vòng một khiêm tốn trong bộ cánh mát mẻ.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 không ngại lộ vòng một khiêm tốn trong bộ cánh mát mẻ.

Nhạc sĩ Nguyễn Hà chỉ đạo thực hiện phim Thử yêu rồi biết. Cũng như em trai Quang Huy, anh từng có nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí nên muốn khai thác đề tài này. Tôi sẽ không nói về những cuộc chiến, sự ganh đua hay góc khuất nào đó trong thế giới hào nhoáng của các nghệ sĩ mà muốn cho khán giả thấy một showbiz đơn giản, chân thành, nơi vẫn có những người tốt thật sự, không hề toan tính, đạo diễn nói.

Nhạc sĩ Nguyễn Hà chỉ đạo thực hiện phim 'Thử yêu rồi biết'. Cũng như em trai Quang Huy, anh từng có nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí nên muốn khai thác đề tài này. 'Tôi sẽ không nói về những cuộc chiến, sự ganh đua hay góc khuất nào đó trong thế giới hào nhoáng của các nghệ sĩ mà muốn cho khán giả thấy một showbiz đơn giản, chân thành, nơi vẫn có những người tốt thật sự, không hề toan tính', đạo diễn nói.

Nhân sự kiện đội tuyển U23 Việt Nam vừa thắng Qatar, giành vé vào chung kết giải vô địch châu Á, ban tổ chức tặng các khách mời dự họp báo giới thiệu phim Thử yêu rồi biết những chiếc áo đỏ sao vàng. Ca sĩ Đức Tuấn và MC Thanh Bạch hào hứng thể hiện tinh thần ủng hộ các chàng trai U23 Việt Nam.

Nhân sự kiện đội tuyển U23 Việt Nam vừa thắng Qatar, giành vé vào chung kết giải vô địch châu Á, ban tổ chức tặng các khách mời dự họp báo những chiếc áo đỏ sao vàng. Ca sĩ Đức Tuấn và MC Thanh Bạch hào hứng thể hiện tinh thần ủng hộ các cầu thủ.

Trương Mỹ Nhân và Kent Phạm tin tưởng đội Việt Nam sẽ giành thắng lợi trong trận chung kết sắp diễn ra ở Trung Quốc.

Trương Mỹ Nhân và Kent Phạm tin tưởng đội nhà sẽ giành thắng lợi trong trận chung kết sắp diễn ra ở Trung Quốc.

Dàn nghệ sĩ với trang phục màu quốc kỳ chụp ảnh kỷ niệm trong buổi họp báo.

Dàn nghệ sĩ với trang phục màu quốc kỳ chụp ảnh kỷ niệm trong buổi họp báo.

Tất cả đều hướng về đội tuyển Việt Nam và chúc cho các cầu thủ nước nhà tiếp tục lập kỳ tích, đánh bại U23 Uzebekistan để lên ngôi vô địch châu Á. 

Tất cả đều hướng về đội tuyển Việt Nam và chúc cho các cầu thủ nước nhà tiếp tục lập kỳ tích, đánh bại Uzbekistan để lên ngôi vô địch châu Á. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao