Thang Trấn Nghiệp: 'Không lăng nhăng để Mỹ Linh tự tử'

Tài tử Hong Kong khẳng định anh không phải người hai lòng, lừa dối Ông Mỹ Linh và khiến cô tự vẫn 30 năm trước. 

Thứ tư, 19/11/2014, 16:32 (GMT+7)

Cái chết của Ông Mỹ Linh - ngôi sao làng giải trí Hong Kong từng gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ, bởi cô gái từ giã cõi đời khi mới 26 tuổi bằng cách dùng hơi ga tự vẫn. Thời điểm đó, dư luận dành cho tài tử họ Thang những chỉ trích nặng nề, thậm chí có nguồn tin nói Trấn Nghiệp có người khác, khiến Mỹ Linh đau khổ mà tìm đến cái chết. 

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo chí, nam diễn viên nổi tiếng màn ảnh TVB một thời đã chia sẻ về câu chuyện buồn này với khán giả. Không tiết lộ lý do dẫn đến chia tay, nhưng Trấn Nghiệp thừa nhận anh và cô đã cãi nhau một trận rất dữ dội trước khi "đường ai nấy đi". Tài tử 56 tuổi chia sẻ: "Các cặp đôi cãi vã, chia tay là bình thường. Mỗi ngày trôi qua có bao uyên ương hợp tan, cũng có những đôi ở bên nhau nhiều năm, nhưng rồi cũng ly dị... Đó là điều thường thấy trong đời sống". 

thang-tran-nghiep-6792-1416389253.jpg

Tình yêu của Thang Trấn Nghiệp và Ông Mỹ Linh một thủa mặn nồng. 

Thời điểm tin đồn Trấn Nghiệp, Mỹ Linh chia tay rộ lên trong làng giải trí, paparazzi chộp được cảnh tài tử họ Thang sánh vai diễn viên Ngô Quân Như, trong khi mỹ nhân họ Ông tay trong tay một người đàn ông khác trên sàn nhảy. Nhưng ít ngày sau đó, Mỹ Linh qua đời. 

Thang Trấn Nghiệp nói, đáng nhẽ anh đã có thể ngăn chặn được cái chết của Mỹ Linh, nhưng tất cả là số phận: "Khi đó tôi đã không mở máy nhắn tin. Giá đêm đó tôi thức giấc, mở máy nhắn tin và đọc tin nhắn của cô ấy, có lẽ tôi đã cứu được cô ấy bằng một cú điện thoại". 

thang-tran-nghiep-2-7358-1416389254.jpg

Ông Mỹ Linh, ngôi sao màn ảnh Hong Kong một thời với "Anh hùng xạ điêu", "Sở Lưu Hương"... 

Sau khi thông tin Ông Mỹ Linh tự vẫn được công bố rộng rãi, dư luận dồn mũi nhọn vào Thang Trấn Nghiệp. Dù thời điểm đó nhiều đồng nghiệp lên tiếng bênh vực và giúp đỡ, tài tử này vẫn không tránh khỏi những áp lực nặng nề. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, Trấn Nghiệp tâm sự, điều anh hối tiếc nhất là khi ấy anh còn quá trẻ, không đủ nhạy cảm với những cảm xúc của Mỹ Linh và bảo vệ cô: "Nếu tôi lớn hơn cô ấy 10 tuổi, nếu tôi có nhiều trải nghiệm hơn, mọi thứ đã khác. Nhưng chúng tôi đều còn quá trẻ, hẹn hò, cãi vã, giận hờn... chúng tôi không nghĩ nhiều về nó. Lẽ nào tôi mong cô ấy đi đến kết cục vậy sao? Tôi không biết cô ấy lại muốn làm hại bản thân mình". 

Trái với tin đồn Trấn Nghiệp phản bội Mỹ Linh đi với người đàn bà khác, anh nói: "Tôi không phải kẻ hai lòng, không bao giờ phản bội người khác. Ngay cả khi giữa tôi và cô ấy có nhiều điều xảy ra sau khi chia tay, tôi luôn cảm thấy mình không làm điều gì sai cả".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?