Thứ tư, 15/10/2014, 15:19 (GMT+7)

Thang Trấn Nghiệp chưa nguôi sau 30 năm bạn gái tự tử

Gần 30 năm kể từ khi Ông Mỹ Linh tìm đến cái chết, diễn viên TVB vẫn chưa thực sự quên đi chuyện đã qua. 

Thang Trấn Nghiệp, thành viên của Ngũ Hổ - nhóm nhạc đình đám Hong Kong một thời mới đây đã lần đầu tiên lên tiếng chia sẻ về câu chuyện tình buồn của mình với cố diễn viên Ông Mỹ Linh, đồng thời lý giải những tin đồn thất thiệt liên quan đến việc Ông Mỹ Linh tự vẫn. Nhiều năm trước, ở tuổi 26 - giai đoạn đẹp nhất trong sự nghiệp, biểu tượng nhan sắc của làng giải trí xứ Cảng thơm đã dùng hơi ga tự vẫn tại nhà riêng, và trong những dòng chữ để lại, cô viết "Darling, I Love You' - như một lời cuối cùng đầy bi thương dành cho Thang Trấn Nghiệp. Cả hai từng có một mối tình rất đẹp đẽ và lãng mạn, nhưng theo một nguồn tin, sự lạnh nhạt của Thang Trấn Nghiệp những năm sau này khiến nàng Hoàng Dung của Anh hùng xạ điêu đau khổ, để rồi cô tìm đến cái chết. Theo một số tờ báo đưa tin, thời điểm trước khi giã từ cõi đời, Ông Mỹ Linh gọi điện cho Thang Trấn Nghiệp nhưng anh không bắt máy, và cô nhắn cho anh một tin cuối cùng: "Nếu anh không gọi lại, sẽ chẳng còn cơ hội nghe giọng nói của em nữa".  

f2-5510-1413360883.jpg

Ông Mỹ Linh, Thang Trấn Nghiệp thủa còn yêu nhau say đắm. 

Vì cái chết của Ông Mỹ Linh, dư luận dành cho Thang Trấn Nghiệp những lời cay nghiệt, nhiều người cho rằng anh là nguyên nhân khiến nàng Hoàng Dung tự vẫn. Đây được cho là lý do khiến Chấn Nghiệp khủng hoảng tâm lý, quyết định rời khỏi đài TVB. Mới đây, trả lời phỏng vấn, cựu thành viên nhóm Ngũ Hổ giãi bày: "Việc tôi dứt hợp đồng với TVB hoàn toàn không liên quan tới áp lực dư luận thời điểm đó. Là người đàn ông, tôi có thể giải quyết được những chuyện như vậy. Đó là định mệnh, và tôi đã vượt qua nó. Chúa biết được tôi là một người tốt. Sau những biến cố ấy, tôi có cách nhìn nhận cuộc sống tích cực hơn". 

Nhiều năm qua, Thang Trấn Nghiệp thi thoảng vẫn viết trên blog của mình những lời tưởng nhớ Ông Mỹ Linh, tuy nhiên khi được phỏng vấn, tài tử này nói anh không muốn nhớ nhiều đến chuyện đã qua, bởi như vậy không công bằng với người vợ hiện tại: "Có những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống, và việc xóa đi tất cả ký ức là không thể, nhưng quan trọng nhất vẫn là tập trung vào cuộc sống hiện tại". 

f1-6276-1413360883.jpg

Mỹ Linh ra đi ở tuổi 26, độ tuổi "chín" về nhan sắc và sự nghiệp. 

Thang Trấn Nghiệp cho biết, suốt gần 30 năm qua, anh không tới dự ngày giỗ của bạn gái cũ, bởi không muốn trở thành mục tiêu cho những công kích ác ý. Nam diễn viên này cũng tâm sự, anh cân nhắc về cảm xúc của người vợ hiện tại nên cho rằng, tốt nhất là không nên tới là hơn.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?