Thứ ba, 8/7/2014, 11:58 (GMT+7)

Thang Duy giới thiệu rể Hàn với bố mẹ

Nữ diễn viên 'Sắc giới' và hôn phu người Hàn Quốc Kim Tae Young cùng nhau về Trung Quốc chuẩn bị đám cưới. 

a12-8325-1404795201.jpg

Bố mẹ Thang Duy tươi cười rạng rỡ khi gặp rể Hàn. 

Thang Duy và hôn phu người Hàn Kim Tae Young mới đây đã cùng nhau về Trung Quốc, chuẩn bị cho việc cưới hỏi. Cặp đôi lọt vào tầm ngắm paparazzi khi cùng rời khỏi một tòa nhà gần công viên Triều Dương Bắc Kinh hôm 7/7. Tay trong tay, hai người trò chuyện vui vẻ, trước khi vào xe hơi rời khỏi tòa nhà. Theo một nguồn tin, vị đạo diễn Thu muộn cùng bạn gái về Trung Quốc còn để gặp gỡ bố mẹ vợ tương lai. Một vài hình ảnh cha mẹ Thang Duy cười nói vui vẻ khi rời khách sạn - nơi "con rể tương lai" mời họ ăn tối cũng đã được đăng tải. 

Thang Duy và Kim Tae Young gặp nhau vào năm 2009, khi người đẹp Trung Quốc sang Hàn đóng bộ phim Thu muộn của vị đạo diễn này. Ngay khi cặp đôi công khai tình cảm và kế hoạch kết hôn, một tạp chí đưa tin Thang Duy đã có bầu nên quyết định làm đám cưới. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, diễn viên Sắc giới cho biết cô chưa bầu bí và sẽ không từ bỏ công việc để làm bà nội trợ như một số trang báo đưa tin. 

a13-9543-1404795202.jpg

Thang Duy và hôn phu Hàn Kim Tae Young xuất hiện ở Bắc Kinh. 

Trước khi đến với Thang Duy, đạo diễn Kim Tae Young từng có một cuộc hôn nhân thất bại, trong khi đó, Thang Duy vì đóng Sắc giới mà đã quyết định chia tay với bạn trai lâu năm, do anh này không chịu nổi những cảnh "nóng" trần trụi của bạn gái và tài tử Lương Triều Vỹ. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao