Thứ tư, 3/7/2013, 15:03 (GMT+7)

Tháng 9, Lee Hyori cưới 'trai xấu' Lee Sang Soon

Nữ ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hàn và chàng người yêu đã đi in thiệp cưới.

>> Những đường cong đầy sức hút của Lee Hyori
>> Lee Hyori: 'Không ưa những anh chàng đẹp trai'

Lee Hyori sẽ kết hôn với chàng nhạc sĩ xấu trai Lee Sang Soon.

Lee Hyori sẽ kết hôn với chàng nhạc sĩ xấu trai Lee Sang Soon.

Tờ StarNews chiều nay 3/7 gây bất ngờ cho công chúng với thông tin: Lee Hyori sẽ kết hôn với nhạc sĩ Lee Sang Soon vào tháng 9 tới. Theo tờ này, đôi uyên ương dù giữ kín thông tin làm đám cưới, nhưng đã in thiếp cưới và chuẩn bị mời người thân, bạn bè. Trước đó, diva làng nhạc Hàn tâm sự, nếu cô có quyết định chia tay đời độc thân, đối tượng cô chọn chắc chắn là Lee Sang Soon. Đôi tình nhân đã hẹn hò được ba năm, và bất chấp những điều tiếng của dư luận về sự chênh lệch hình thức, Lee Hyori vẫn khẳng định người đàn ông cô chọn là nhạc sĩ họ Lee chứ không phải ai khác. Hiện tại, quản lý của cả hai bên đều chưa có phản hồi nào.

Lee Hyori khởi nghiệp năm 1998 với vai trò là thành viên của nhóm Fin.K.L, sau đó tách ra solo và rất thành công. Cô được mệnh danh là nữ hoàng nhạc pop của Hàn Quốc, với phong cách sexy nổi bật. Album gần đây nhất của cô là Monochrome vừa ra mắt vào tháng 5 và nhận được phản hồi rất tích cực từ công chúng. Trong khi đó, Lee Sang Soon khởi nghiệp với vai trò là guitarist của nhóm Rollercoaster năm 1999, anh còn kiêm vai trò dẫn chương trình cho một show nhạc qua sóng radio.

h

Lee Hyori, nữ hoàng nhạc pop của làng giải trí Hàn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?