Thứ hai, 12/9/2016, 00:07 (GMT+7)

Thân thế bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân

Bạn trai mới của Thúy Vân xuất thân từ gia đình giàu có và quản lý nhiều tài sản ở Nha Trang.

Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân vừa công khai chuyện tình cảm với một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Người đẹp cho biết, cô và bạn trai đã yêu nhau khoảng 3 tháng. Cặp đôi khá kín tiếng nên rất ít người biết về mối quan hệ này.

than-the-ban-trai-dai-gia-cua-a-hau-thuy-van

Ngày 9/7, bạn trai đăng ảnh tình cảm kỷ niệm 1 tháng hẹn hò bên Á hậu Thúy Vân.

Bạn trai của Á hậu Thúy Vân tên Nguyễn Tuấn John, là một Việt kiều Canada. Anh sinh năm 1987, vừa tổ chức sinh nhật tròn 29 tuổi vào hôm 4/9 vừa qua. Tuấn John có nhiều năm sinh sống và học tập tại Canada trước khi về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình từ năm 2007.

Theo Thời báo Kinh tế Việt Nam, Nguyễn Tuấn John hiện là Phó tổng giám đốc một resort và chuỗi quán bar sang trọng ở Nha Trang. Anh bắt đầu khởi nghiệp từ năm 18 tuổi khi làm việc trong một cửa hàng bán phụ tùng ôtô. Đây cũng là lý do khiến anh dành đam mê đặc biệt cho xe hơi. Đến năm 2007, Tuấn John về Việt Nam làm việc trong một số dự án của tập đoàn Hoàn Cầu theo gợi ý của gia đình và trở thành quản lý của resort tại Nha Trang vào cuối năm đó, khi mới 20 tuổi. Anh chính là người có công lớn trong việc đàm phán giành quyền đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 cho thành phố Nha Trang cũng như resort của gia đình.

than-the-ban-trai-dai-gia-cua-a-hau-thuy-van-1

Chân dung Nguyễn Tuấn John - bạn trai Á hậu Thúy Vân.

Bên cạnh việc kinh doanh, Nguyễn Tuấn John hiện còn là Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Năm 2015, anh được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng bằng khen ghi nhận sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch. Tuấn John cũng là Phó Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - cuộc thi được gia đình giữ bản quyền và đóng vai trò nhà tài trợ. 

Nguyễn Tuấn John sinh ra trong một gia đình giàu có nổi tiếng, sở hữu tập đoàn Hoàn Cầu kinh doanh đa ngành bao gồm bất động sản, du lịch - khách sạn, xây dựng - sản xuất, hạ tầng - khu công nghiệp, truyền thông, y tế và giáo dục. Anh là cháu của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - ông xã Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Bạn trai Á hậu Thúy Vân cũng có mối quan hệ bạn bè với nhiều người đẹp trong showbiz như Phạm Hương, Thùy Lâm, Mai Phương Thúy, Xuân Lan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu...

than-the-ban-trai-dai-gia-cua-a-hau-thuy-van-2

Nguyễn Tuấn John (thứ 3 từ phải sang) là một trong những thành viên ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2015.

Á hậu Thúy Vân thừa nhận mối quan hệ với Nguyễn Tuấn John nhưng không chia sẻ nhiều về người yêu. Đầu tháng 8/2016, cô từng đăng tải tấm cảnh được bạn trai ôm từ đằng sau nhưng gỡ ngay sau đó. Thúy Vân đoạt giải Á khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành Á hậu 3. Hiện tại, Thúy Vân là MC song ngữ Anh - Việt chuyên nghiệp, dẫn dắt nhiều chương trình của làng giải trí.

>> Xem thêm ảnh bạn trai Thúy Vân chụp cùng các sao Việt

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?