'Thần đồng piano' Trung Quốc đút tay túi quần khi vợ đẩy đồ

Nghệ sĩ piano Lang Lang nhận nhiều lời chỉ trích vì tác phong nhàn nhã trong khi vợ đeo một balo to, đẩy vali nặng ở sân bay Bắc Kinh.

Thứ ba, 6/8/2019, 11:51 (GMT+7)
Nhạc sĩ piano nổi tiếng Trung Quốc và vợ cùng mẹ đẻ, cùng một trợ lý nữ xuất hiện tại sân bay ở Bắc Kinh, họ mang theo nhiều đồ đạc. Trong khi vợ Lang Lang - Gina Alice đeo một ba lo to tướng, tay đẩy vali to nặng, chồng cô đường hoàng đút hai tay túi quần, trông điệu bộ rất bình thản. 

Nghệ sĩ piano nổi tiếng Trung Quốc được trông thấy cùng vợ, mẹ đẻ và một trợ lý nữ xuất hiện tại sân bay mới đây, mang theo nhiều đồ đạc. 

Mẹ đẻ Lang Lang cũng hai tay rỗi rãi, nhưng hoàn toàn không có ý định hỗ trợ con dâu. Hình ảnh được đăng tải trên các mặt báo, sau đó gây ra cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều người chỉ trích Lang Lang là ông chồng kém ga lăng, số khác đánh giá rằng Lang Lang coi thường vợ. 

Mẹ đẻ Lang Lang cũng hai tay "rỗi rãi", nhưng hoàn toàn không có ý định hỗ trợ con dâu. Hình ảnh được đăng tải trên các mặt báo, sau đó gây ra cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều người chỉ trích Lang Lang là ông chồng kém ga lăng, số khác cho rằng Lang Lang coi thường vợ. 

Cô vợ của Lang Lang xách đồ nặng nhưng mặt vẫn rất vui vẻ. 

Cô vợ của Lang Lang xách đồ nặng nhưng mặt vẫn rất vui vẻ. 

Vài ngày sau khi bức ảnh gây tranh cãi, bức ảnh Lang Lang chăm sóc vợ khi cả nhà đi ăn lẩu ở Trùng Khánh được đăng tải như một sự xoa dịu. 

Vài ngày sau khi bức ảnh gây tranh cãi, bức ảnh Lang Lang chăm sóc vợ khi cả nhà đi ăn lẩu ở Trùng Khánh được đăng tải như một sự xoa dịu. 

Lang Lang là một trong những nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới hiện nay. Năm 2018, anh được tạp chí Time bình chọn trong top 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Lang Lang học piano từ năm ba tuổi và được mệnh danh là thần đồng âm nhạc. Gina Alice sinh năm 1995, tại thành phố Wiesbaden (Đức). Cô mang hai dòng máu Đức và Hàn Quốc. Gina học piano từ năm bốn tuổi, biểu diễn độc tấu trước công chúng năm tám tuổi và từng tốt nghiệp Đại học Âm nhạc và Sân khấu ở Hamburg. Đám cưới của hai người diễn ra tại cung điện Versailes, Paris (Pháp) hôm 2/6.

Lang Lang là một trong những nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới hiện nay. Năm 2018, anh được tạp chí Time bình chọn trong top 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Lang Lang học piano từ năm ba tuổi và được mệnh danh là "thần đồng âm nhạc".

Vợ anh - Gina Alice sinh năm 1995 tại thành phố Wiesbaden (Đức). Cô mang hai dòng máu Đức và Hàn Quốc. Gina học piano từ năm bốn tuổi, biểu diễn độc tấu trước công chúng năm tám tuổi và từng tốt nghiệp Đại học Âm nhạc và Sân khấu ở Hamburg. Đám cưới của hai người diễn ra tại cung điện Versailes, Paris (Pháp) hôm 2/6.

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?