Thứ hai, 4/8/2014, 15:36 (GMT+7)

'Thảm họa thẩm mỹ' thừa nhận bán dâm giá 20.000 USD

Bị bắt giữ để điều tra về việc tham gia vào đường dây bán thân xác, Quách Mỹ Mỹ khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng 'đánh bóng hình ảnh'. 

Hot girl 9X Quách Mỹ Mỹ từng gây xôn xao trên mạng internet khi khoe nhà đẹp, xe sang, túi xách chục nghìn USD, thậm chí còn tự xưng mình là Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Trung Quốc. Mọi việc chỉ vỡ lở khi cô gái bị bắt để điều tra về việc đánh bạc hồi đầu tháng 7 vừa rồi, và sau đó, hàng loạt những thông tin đời tư của cô bị phanh phui, gây bất ngờ trong công chúng. 

f-4890-1407141171.jpg

Quách Mỹ Mỹ, cô gái 9X từng gây xôn xao trên mạng vì lối sống xa hoa. 

Mỹ Mỹ năm nay 23 tuổi, là người Ích Dương, tỉnh Hồ Nam. Cô bị bắt hôm 9/7 cùng 8 người khác, sau khi cảnh sát mở rộng điều tra một đường dây cá độ dịp World Cup xuyên quốc gia. Sau nhiều ngày bị thẩm vấn, cô gái thừa nhận việc tham gia mở sàn cá độ. Cũng theo điều tra, Quách Mỹ Mỹ là một tay cờ bạc "có số má", đã hơn 60 lần đến Macau, Hong Kong và các nước láng giềng để cờ bạc. Cuối năm 2012, cô gái 9X còn gặp gỡ một trùm cờ bạc ở Texas, cả hai sau đó sống với nhau như vợ chồng tại Bắc Kinh. Cùng với người tình, cặp đôi mở những sòng bài bạc "chui" ở Bắc Kinh để kiếm tiền. Theo thống kê ban đầu, thông qua việc kinh doanh này, đôi tình nhân kiếm hàng triệu USD phi pháp. 

Đang bị giam giữ tại trung tâm tạm giam ở Bắc Kinh, Quách Mỹ Mỹ trông phờ phạc, đau khổ, cô phát biểu: "Ở trong đây một thời gian, nhìn lại những chuyện đã qua tôi cảm thấy rất tiếc. Nếu ra ngoài, tôi sẽ không đánh bài bạc, không khoe khoang giàu có, không làm gì trái pháp luật và phi đạo đức nữa". Cô gái thừa nhận bán dâm cho nhiều người đàn ông khác nhau để kiếm tiền. Theo một nguồn tin, mức giá cho mỗi lần "giao dịch xác thịt" của Mỹ Mỹ vào khoảng 100.000 NDT (hơn 16.000 USD = 340 triệu đồng), thậm chí có thể hơn. 

fa-9180-1407141171.png

Quách Mỹ Mỹ thường xuyên khoe xế sang.

Hôm cuối tuần, trong đoạn phóng sự được phát trên truyền hình, Quách Mỹ Mỹ tỏ ra rất hối hận, cô gái công khai thừa nhận mình đã bịa đặt ra việc là Chủ tịch Hội chữ thập đỏ, khiến danh tiếng của Hội này bị tổn hại nặng nề. Trên sóng truyền hình, Mỹ Mỹ thừa nhận không có bất cứ sự liên quan nào giữa cô và Hội chữ thập đỏ, đồng thời nức nở nói: "Tôi có suy nghĩ phù phiếm của cô gái mới lớn nên làm như vậy". Xung quanh lý do sử dụng Hội chữ thập đỏ để đánh bóng bản thân, cô gái cho biết thời điểm đó, cô là tình nhân của thương gia họ Vương và được ông này chu cấp cho mọi thứ. Trong một lần tình cờ, sau khi biết tin ông này có liên hệ với Hội chữ thập đỏ để thực hiện một chiến dịch quảng cáo, cô gái đã nài kéo người tình để có tên trong hoạt động này, và rồi tự tung hô mình là Chủ tịch Hội chữ thập đỏ. Ông Vương hiện cũng đã bị bắt giữ từ hồi tháng 7 vì dính dáng đến pháp luật. 

a1-4046-1407141172.jpg

Mỹ Mỹ phờ phạc trong tù. Ảnh: QQ

Trên các mạng xã hội của Trung Quốc những ngày này ồn ào vì câu chuyện của Mỹ Mỹ, một số cho rằng người "chống lưng" cho Mỹ Mỹ đã bị bắt, và cô cũng không tránh khỏi án tù. Trong khi đó, đoạn phóng sự nói về Mỹ Mỹ được phát sóng trên truyền hình đã gây một phản ứng mạnh mẽ từ người dân, không ít khán giả cho rằng đài truyền hình đã để phí khung giờ vàng vào một chuyện "không xứng đáng", trong khi xã hội còn rất nhiều vấn nạn cần quan tâm. 

a2-3623-1407141172.jpg

Mỹ Mỹ sau khi chỉnh sửa bị gọi là một trong những thảm họa thẩm mỹ. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?