Thứ ba, 27/8/2013, 17:36 (GMT+7)

Thảm họa thẩm mỹ Hàn: 'Mặt đã nhỏ đi 1/3' 

Han Mi Ok vui mừng vì hiện tại, diện mạo của cô đã khá hơn rất nhiều. 

a1-1377597467.jpg
Han Mi Ok với khuôn mặt hiện tại, giờ đã nhỏ hơn rất nhiều so với thời điểm biến dạng nghiêm trọng. Ảnh: News.

Han Mi Ok - thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn xuất hiện trong một chương trình trên sóng KBS 2TV và chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Nữ ca sĩ xinh đẹp một thời cho biết, so với thời điểm 9 năm trước, khi mặt sưng phồng vì phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, giờ khuôn mặt cô đã nhỏ đi đáng kể, chỉ còn 2/3 so với trước. 

Trò chuyện với người dẫn chương trình, Mi Ok thừa nhận cô đã trải qua tổng cộng 17 lần lên bàn phẫu thuật, và thời điểm hiện tại, sau những lần không dám nhìn vào gương, giờ cô đã cảm thấy thoải mái hơn khi ngắm bản thân, dù điều này không dễ dàng cho lắm: "Dù sao cũng dễ chịu hơn trước kia rất nhiều". Han Mi Ok chia sẻ, trước kia,  cô không dám ra đường vì lo sợ ánh mắt sợ hãi của mọi người, nhưng giờ thì cô bạo dạn xuống phố, đi dạo loanh quanh khi ít người qua lại.

a33-1377597467.jpg
Han Mi Ok trong cuộc sống hiện tại. 

Han Mi Ok bày tỏ niềm vui khi "dần tìm lại sự bình ổn cho tâm hồn", và mong muốn sẽ sớm tìm được cho mình một công việc phù hợp. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?