'Thảm họa dao kéo' muốn phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi 80 tuổi

Bà Jocelyn Wildenstein đã tiêu tốn 6,5 triệu USD để sửa mặt.

Thứ ba, 21/2/2017, 00:05 (GMT+7)

Jocelyn Wildenstein nổi tiếng với biệt danh "người phụ nữ mặt mèo" vì đã phẫu thuật vô số lần cho giống loài mèo và gương mặt trở nên biến dạng. Ở tuổi 71, "miêu nữ" vẫn chưa chán "dao kéo" và muốn tiếp tục vung tiền để làm đẹp.

tham-hoa-dao-keo-muon-phau-thuat-thm-my-cho-den-khi-80-tuoi

Bà Jocelyn Wildenstein.

Jocelyn chia sẻ trên tạp chí People: "Tôi tự nhủ với chính mình là sẽ đi thẩm mỹ trong vòng 10 năm tới và sau đó mới có thể dừng lại. Tôi không phải là người nghiện phẫu thuật nhưng cũng không phản đối chuyện dao kéo nhiều lần nữa. Nếu việc chỉnh sửa là cần thiết và khiến tôi thấy vui, tại sao lại không nhỉ? Nếu sống được đến 90 tuổi, tôi sẽ trở thành người già nhất hành tinh phẫu thuật thẩm mỹ!".

Jocelyn tiết lộ, bà đã tiêu tốn 6,5 triệu USD để chỉnh sửa nhan sắc trong gần 40 năm qua. "Nữ hoàng dao kéo" gốc Thụy Sĩ bắt đầu thẩm mỹ sau một năm kết hôn với tỷ phú Alec Wildenstein năm 1978. Để chiều ông chồng giàu có, Jocelyn đã đi sửa mặt giống với mặt mèo - loài vật mà chồng bà yêu quý. Tuy nhiên những lần kéo mắt, căng da, bơm môi... chỉ khiến gương mặt bà ngày càng dị dạng hơn. Kết cục, người chồng tỷ phú vẫn chạy theo bóng hồng khác sau 19 năm chung sống.

tham-hoa-dao-keo-muon-phau-thuat-thm-my-cho-den-khi-80-tuoi-1

Gương mặt của Jocelyn ngày càng biến dạng sau nhiều năm phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị chồng bỏ rơi nhưng bù lại, Jocelyn được nhận khối tài sản khổng lồ hơn 2,5 tỷ USD và 100 triệu USD mỗi năm trong vòng 13 năm. Tuy nhiên, thẩm phán yêu cầu bà không được dùng số tiền này để phẫu thuật thẩm mỹ.

Jocelyn Wildenstein hiện sống cùng bạn trai - nhà thiết kế thời trang Lloyd Klein, kém bà hơn 20 tuổi. Dù Jocelyn có gương mặt quái dị, Lloyd Klein vẫn yêu thương và gắn bó với người tình già suốt nhiều năm nay. Tháng 12 năm ngoái, vì giận bạn trai mải mê lướt mạng xã hội, Jocelyn lao vào cào cấu khiến nhà thiết kế thời trang tứa máu khắp mặt và ngực. Bà bị cảnh sát bắt giữ nhưng Lloyd Klein xin xóa tội cho bạn gái và hai người đã trở lại mặn nồng như xưa.

tham-hoa-dao-keo-muon-phau-thuat-thm-my-cho-den-khi-80-tuoi-2

Jocelyn và người tình trẻ Lloyd Klein trong bữa tiệc sinh nhật của Lloyd vào tuần trước.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?