Chủ nhật, 9/8/2020, 09:38 (GMT+7)

Thái Thiếu Phân khóc nhớ chuyện sảy thai

Tham gia truyền hình thực tế, Thái Thiếu Phân và chồng - diễn viên Trương Tấn đều khóc khi nghĩ lại lần sảy thai nhiều năm trước.

Thái Thiếu Phân cho biết, khi mang thai con đầu lòng, hai vợ chồng đều rất háo hức, hồi hộp. Tuy nhiên, trong một lần kiểm tra thai sản ở viện, họ được thông báo cái thai trong bụng không còn nhịp tim. Diễn viên Chân Hoàn truyện nói: "Cả hai vợ chồng chúng tôi đều suy sụp. Tôi khóc cạn nước mắt". Trương Tấn cho biết anh hủy mọi công việc, ở nhà với vợ: "Sau ca phẫu thuật bỏ thai, Thái Thiếu Phân càng tiều tụy. Dù buồn, tôi cũng phải cố gắng để không có thêm bất cứ suy nghĩ tiêu cực nào nữa. Về nhà, tôi càng phải cố gắng kiềm chế cảm xúc. Đương nhiên cũng có lúc không thể làm được, nhất là khi cô ấy nói: Cảm ơn vì con đã đến, đã ở trong bụng mẹ". Nhắc đến đây, Trương Tấn rơi nước mắt. Vợ anh cũng khóc theo.

Thái Thiếu Phân và chồng, Trương Tấn khóc khi nhắc lại chuyện buồn.

Thái Thiếu Phân và chồng, Trương Tấn khóc khi nhắc lại chuyện buồn.

Trương Tấn kết hôn với Thái Thiếu Phân được 12 năm, cuộc sống hôn nhân bình lặng, yên ấm. Cặp sao có 3 con: hai gái, một trai. Trước khi đến với nhau, hai người cũng từng trải qua nhiều mối quan hệ khác nhau. Trong chương trình truyền hình, Thái Thiếu Phân kể: "Khi chúng tôi mới yêu nhau, có lần bạn gái cũ gọi cho anh ấy, có ý muốn tái hợp. Anh ấy nói với bạn gái trước mặt tôi: Anh đã có người khác, không muốn làm cô ấy tổn thương, vì thế mong em giữ khoảng cách". Câu chuyện ngôi sao Hong Kong kể khiến mọi người dành cho Trương Tấn nhiều lời khen ngợi.

Thái Thiếu Phân và ông xã lúc nào cũng tình cảm bên nhau.

Thái Thiếu Phân và ông xã lúc nào cũng tình cảm bên nhau.

Thiếu Phân nổi tiếng với Bàn tay nhân ái, Thiên địa hào tình, Thử thách nghiệt ngã, Lạc thần, Chân Hoàn truyện... Cô từng đoạt ngôi Á hậu Hong Kong 1991 và được khán giả dành tặng danh hiệu Tứ đại Hoa đán Hong Kong, cùng Quách Khả Doanh, Trần Tuệ San và Tuyên Huyên. Trương Tấn, chồng cô được biết đến qua các phim võ thuật Sát phá lang 2, Diệp Vấn 3, Nhất đại tông sư... Anh từng gây tiếng vang khi đóng chính trong Diệp Vấn ngoại truyện với các cảnh so đấu Dương Tử Quỳnh, Dave Bautista...

Là diễn viên Hong Kong nhưng kể từ khi vươn sang mảnh đất Đại lục, vợ chồng Thái Thiếu Phân - Trương Tấn làm ăn rất phát đạt. Tính từ 2013 đến nay, cặp đôi đã mua được 3 căn hộ sang trọng, giao thông thuận tiện do nằm ngay trong khu vực trung tâm Hong Kong. Gần đây nhất, hai vợ chồng vừa bỏ 26 triệu HKD (hơn 3,3 triệu USD) để mua thêm một ngôi nhà rộng 160m2 làm tổ ấm mới, nhằm tiện đưa đón hai con gái đi học. Hai bé gái đầu của cô là Trương Sở Nhi và Trương Tín Nhi (lần lượt sinh năm 2011 và 2013). Con trai út của họ chào đời cuối 2019.

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả