Thứ tư, 9/2/2011, 16:07 (GMT+7)

Thái Thiếu Phân đẹp hơn khi mang bầu

Trong khi nhiều nghệ sĩ nữ chọn ngày đẹp để đẻ mổ, nữ diễn viên Hong Kong lại khẳng định rằng vợ chồng cô quyết định sẽ để mọi việc diễn ra tự nhiên. Dự kiến, Thái Thiếu Phân sẽ sinh con vào khoảng tháng 6 tới.
>> Thái Thiếu Phân mang bầu ngoài dự kiến
>> Thái Thiếu Phân mang bầu

fs

Mới đây, Thái Thiếu Phân tới Macau tham dự một sự kiện giới thiệu sản phẩm. Mang thai được gần 5 tháng nhưng vóc dáng cô vẫn rất thon thả, ngoại trừ phần bụng đã nhô lên sau lớp váy mỏng.

v

Trước đây, Thái Thiếu Phân khá gầy guộc, nhưng việc có thai khiến cho cô trở nên mập mạp và xinh tươi hơn rất nhiều. Ở tuổi 38, đây là lần đầu tiên người đẹp Hong Kong làm mẹ, vì thế cô rất hồi hộp.

fs

fs

"Bà mẹ tương lai" tạo dáng trước ống kính. Chia sẻ với báo giới, nữ diễn viên của "Cuộc tình ngang trái" tâm sự, cô không muốn đẻ mổ như một số đồng nghiệp khác: "Tôi muốn tự mình trải qua cảm giác khi vượt cạn".

fs

Bác bỏ tin đồn sẽ sinh con ở nước ngoài, Thái Thiếu Phân cũng cho biết hai vợ chồng cô quyết định sẽ sinh con tại Hong Kong.

gd

Chiếc váy điệu đà giúp người đẹp trở nên tươi trẻ hơn trước ống kính báo giới.

N.H.

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?