Thứ năm, 23/5/2013, 14:21 (GMT+7)

Thái Hòa yêu người chết trong phim mới

'Chị Hội' vào vai cu Hù, anh chàng nhút nhát ôm mối tình thầm kín với cô gái đã chết trong phim kinh dị 'Quả tim máu'.

>> Vợ chồng Thái Hòa rạng ngời hạnh phúc
>> Thái Hòa làm chú rể của Đinh Y Nhung

Vài năm trở lại đây, nghệ sĩ Thái Hòa gắn liền tên tuổi với đạo diễn Charlie Nguyễn trong một loạt phim điện ảnh ăn khách như: Để mai tính, Long Ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ. Tuy nhiên, sắp tới, anh sẽ bắt tay cùng Victor Vũ để thực hiện dự án phim kinh dị Quả tim máu. Đây cũng là vở kịch do chính Thái Hòa viết kịch bản và làm đạo diễn, từng công diễn tại sân khấu kịch TP HCM.

Vở kịch "Quả tim máu" do Thái Hòa viết kịch bản sẽ được đưa lên màn ảnh.

Vở kịch "Quả tim máu" do Thái Hòa viết kịch bản sẽ được đưa lên màn ảnh.

Victor Vũ cho biết, vở kịch Quả tim máu có sức hấp dẫn lớn với anh bởi nội dung của nó vừa hù khán giả đến thót tim rồi lại "cù" họ cười thành tiếng. Anh quyết định lấy ý tưởng của vở kịch để đưa lên màn ảnh với sự tham gia của Thái Hòa trong vai nam chính. Tuy nhiên, khác với vở kịch, phần kết của phim sẽ có nhiều bất ngờ và xoay chuyển theo một hướng khác để những khán giả từng xem vở kịch không sao đoán nổi. Victor Vũ khẳng định, đây sẽ là một bộ phim ly kỳ và khả năng biến ảo trong diễn xuất của Thái Hòa sẽ đem lại sắc màu mới cho dòng phim kinh dị.

Đạo diễn Victor Vũ sẽ chuyển hướng cái kết của bộ phim để tạo sự ngạc nhiên cho người xem.

Đạo diễn Victor Vũ sẽ chuyển hướng cái kết của bộ phim để tạo sự ngạc nhiên cho người xem.

Quả tim máu kể về chàng rể "chui gầm chạn" hộ tống cô vợ mới cưới đi nghỉ dưỡng Đà Lạt sau ca phẫu thuật thay tim. Trái tim mới trong lồng ngực người vợ cứ đập không yên, đòi hỏi sự báo thù. Bóng ma một cô gái trẻ ẩn hiện, dẫn dắt đôi vợ chồng đi từ ám ảnh này sang hãi hùng khác, để rồi phanh phui một bí ẩn nằm sâu dưới ngôi nhà hoang. Thái Hòa sẽ vào vai cu Hù, anh chàng nhút nhát ôm mối tình thầm kín với cô gái đã chết.

Bộ phim hợp tác giữa Victor Vũ và Thái Hòa đang trong giai đoạn chuẩn bị sản xuất và sẽ bấm máy vào đầu tháng 7. Tác phẩm dự kiến ra rạp vào mùa Giáng sinh năm nay.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả